Top 5 Máy Cắt Vải Công Nghiệp Tự Động Chính Hãng Giá Rẻ

Rate this post

Máy cắt vải công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, gia công hàng may mặc. Hiện nay có các loại máy nào chất lượng, phổ biến, được tin dùng nhất trên thị trường? Giá máy cắt vải công nghiệp bao nhiêu? Những sản phẩm nào thích hợp dùng cho cơ sở sản xuất quy mô lớn, loại nào dùng cho cơ sở nhỏ hơn? Người dùng cần phải lưu ý gì trong quá trình tìm mua sản phẩm? Mua máy cắt vải công nghiệp giả rẻ chính hãng, uy tín ở đâu? Những nội dung chi tiết, thiết thực nhất sẽ được Big Machine Việt Nam chia sẻ cụ thể qua bài viết sau đây. 

Khách hàng cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng, giải đáp thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ theo số:

Số điện thoại: 093.538.9988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy cắt vải công nghiệp là máy gì? Phân loại sản phẩm

Máy cắt vải công nghiệp tự động là những loại máy chuyên dùng để cắt một hoặc nhiều lớp vải khác nhau. Máy có công suất lớn được dùng trong ngành may mặc, thời trang tại các cơ sở gia công hoặc tại các doanh nghiệp sản xuất quần áo, hàng may mặc lớn. Các loại máy cắt vải công nghiệp được dùng để thay thế cho phương pháp cắt thủ công truyền thống nhờ khả năng cắt nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm nhân lực và thời gian cho doanh nghiệp, thích hợp dùng để sản xuất hàng cùng mẫu mã với số lượng lớn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất đồ may mặc, ngành thời trang.

Hiện nay có thể phân loại máy cắt vải thành 2 nhóm lớn là máy cắt tự động và máy cắt bán tự động. Trong đó các loại máy cắt tự động được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất nhờ độ chính xác cao, cắt được số lượng lớn tiết kiệm thời gian, cắt nhanh chóng và giảm sai sót tối đa. Các loại máy cắt vải công nghiệp tự động bao gồm:

 • Máy cắt vải laser
 • Máy cắt vải bằng dao đa năng
 • Máy cắt vải bằng tia nước
 • Máy cắt vải bằng sóng siêu âm

Top các loại máy cắt vải công nghiệp chính hãng nên dùng

Hiện nay có rất nhiều loại máy cắt công nghiệp khác nhau trên thị trường, mỗi loại sẽ có những đặc điểm, công suất, khổ cắt, loại vải chuyên dụng, ưu nhược điểm khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, quy mô của doanh nghiệp. Big Machine Việt Nam sẽ giới thiệu đến khách hàng những loại máy chất lượng, hàng chính hãng đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín được rất nhiều người tin dùng trong những năm qua để bạn tham khảo, tìm mua.

1. Máy cắt vải tự động RUK 2516

Một loại thiết bị chính hãng, chất lượng mà bạn nên tham khảo để trang bị cho doanh nghiệp của mình là máy cắt vải công nghiệp RUK 2516. Đây là máy cắt chuyên dùng cho vải, máy có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau, độ chính xác cao, cắt nhanh chóng, sử dụng chế độ tự động giúp tiết kiệm nhiều nhân lực.

 • Máy có dụng cụ cắt đa năng với nhiều loại khác nhau, dễ dàng thay thế để dùng cho từng loại vải khác nhau.
 • Tốc độ cắt của máy nhanh hơn nhiều dòng máy cắt vải hiện nay với tốc độ từ 300 – 800mm /s, máy cũng có thể cắt được những loại vải có độ dày cao đến 10mm.
 • Sản phẩm sở hữu hệ thống điều khiển được phát triển bởi RUK có nhiều ưu điểm, thích ứng tốt với độ điều khiển DSP để mang lại sự vận hành ổn định và nhanh hơn.
 • Đường cắt của máy rất mịn, mượt, cắt nhanh chóng, dao cắt kép, có thể thay đổi giữa các đầu dao tùy vật liệu giúp đường cắt chính xác, hoàn hảo và đẹp hơn
Máy Cắt Vải Công Nghiệp
Ruk 2516 có nhiều tính năng ưu việt, máy cắt nhiều độ dày, nhiều loại vải khác nhau, đảm bảo tính chính xác

2. Máy cắt vải laser Bodor 1325

Khách hàng có thể tham khảo máy cắt laser Bodor 1325, đây là dòng sản phẩm dành riêng cho các ngành may mặc với thiết kế bàn cắt thông minh cho phép bạn gia công cắt vải cuộn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là loại máy cắt laser trên vải giúp sản phẩm có đường cắt mềm mại, cắt chính xác và nhanh chóng từng đường nét.

 • Máy có nhiều công suất khác nhau: 80W, 100W,120W, 150W để người dùng lựa chọn, với công suất này máy thích hợp cắt các loại vải mỏng, vải thun, da, các loại vải mềm.
 • Loại máy này có khu vực làm việc 1300x2500mm thuộc nhóm máy có kích thước lớn cho phép bạn cắt những sản phẩm có kích thước lớn.
 • Sản phẩm có tốc độ cắt 30.000mm /phút, cho phép cắt nhanh chóng các loại vải với số lượng lớn, độ chính xác cao với dung sai chỉ 0.05mm
 • Máy thích hợp dùng cho những cơ sở chuyên sản xuất quần áo theo mẫu số lượng lớn, doanh nghiệp sản xuất đồ may mặc có quy mô vừa.
Máy Cắt Vải Công Nghiệp
Máy chuyên dùng để cắt các loại vải, dùng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đồ may mặc

3. Máy cắt laser Bodor 1390

Đây là máy cắt vải công nghiệp chất lượng mà các cơ sở sản xuất ngành hàng may mặc nên trang bị cho doanh nghiệp của mình. Bodor 1390 là máy cắt laser trên vải ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cắt được các loại vật liệu phi kim khác như cao su, mica, nhựa,…

 • Tốc độ cắt của máy rất nhanh với 40.000mm /phút giúp quá trình gia công sản phẩm số lượng lớn được rút ngắn thời gian lại.
 • Ngoài cắt, máy còn có thể dùng để khắc trên vải nỉ, da, simili, mica với tốc độ khắc 60.000mm /phút, khả năng định vị chính xác với dung sai chỉ 0.01mm.
 • Máy có khu vực làm việc lớn đến 1200x1800mm để bạn thoải mái cắt các sản phẩm kích thước lớn.
 • Máy sử dụng nguồn cắt laser CO2 cắt chính xác, nhanh chóng, cắt được nhiều độ dày với đường cắt đẹp, phù hợp dùng cho các cơ sở chuyên nhận gia công cắt nhiều loại vật liệu và các cơ sở may mặc quy mô nhỏ và vừa.
Máy Cắt Vải Công Nghiệp
Máy sử dụng laser cắt vải có đường cắt nhỏ, cắt chính xác, nhanh chóng với đường cắt đẹp

Xem thêm chi tiết: Bán Máy Cắt Laser 1390 Khổ Lớn Chất Lượng Hàng Chính Hãng

4. Máy cắt vải công nghiệp tự động RUK MTC03

Hiện nay, máy cắt vải công nghiệp RUK MTC03 cũng là một thiết bị hữu ích không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất ngành hàng thời trang quy mô lớn. Máy có thể cắt được nhiều loại vải với các độ dày khác nhau, tốc độ cắt nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian, đường cắt đẹp, cắt chính xác từng chi tiết nhỏ nhất.

 • Vùng làm việc của máy lớn với diện tích 3000x1800mm để bạn cắt được những sản phẩm có diện tích lớn, chi tiết dài.
 • Máy cắt được các sản phẩm dày tối đa 10mm, bạn có thể cắt cùng lúc nhiều lớn vải khác nhau để tiết kiệm thời gian, tốc độ cắt tối đa là 50m /phút, vải càng dày thì tốc độ cắt sẽ càng giảm đi
 • Những loại vật liệu máy có thể cắt bao gồm vải các loại, da, giả da, simili, vải phủ, PVC,… thích hợp dùng cho những cơ sở chuyên gia công vải, cơ sở sản xuất đồ may mặc quy mô lớn.
 • Máy có nhiều đầu cắt khác nhau để lựa chọn tương thích cho từng loại vải và độ dày của vải để đạt được hiệu suất tối đa, đường cắt đẹp hơn.
Máy Cắt Vải Công Nghiệp
Máy cắt tự động giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, tăng năng suất hoạt động cho doanh nghiệp

5. Máy cắt vải tự động AOL

AOL là máy cắt vải công nghiệp được đánh giá cao hiện nay, sản phẩm cũng rất được ưa chuộng và sử dụng khá rộng rãi tại các cơ sở chuyên sản xuất ngành hàng may mặc. Máy có thể cắt được nhiều loại vật liệu, khả năng cắt chính xác và rất nhanh chóng, hệ thống điều khiển tự động nên tiết kiệm nhiều thời gian và nhân lực.

 • Máy sử dụng bộ dụng cụ cắt đa năng với 5 loại dao cắt khác nhau cho phép cắt nhanh chóng, hoàn hảo, chính xác trên từng loại vải, vật liệu khác nhau
 • Đường cắt của máy đẹp, mịn, không để lại nhiều vụn vải, không làm bông sợi vải, có thể cắt nhanh chóng từ 200 – 2000mm/s với độ dày tối đa có thể cắt là 50mm.
 • Vật liệu chuyên dùng cho loại máy này là vải may mặc, vải thun, lụa, cotton, bông, lanh, da, len,… ngoài ra cũng có thể cắt được các loại vật liệu khác như: bọt biển, tấm xốp, vật liệu giày dép, sợi thủy tinh, bìa cứng,…
 • Vùng làm việc của máy là 2100x2500mm, máy được cài đặt thiết bị an toàn cảm biến hồng ngoại giúp môi trường làm việc an toàn hơn cho nhà xưởng, nơi sản xuất.
Máy Cắt Vải Công Nghiệp
Máy cắt AOL có vùng làm việc lớn, có thể cắt nhiều loại vải một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối

Hiện nay những loại máy trên hầu hết đều đang có bán tại Big Machine Việt Nam với giá thành hợp lý, cạnh tranh. Khách hàng muốn mua máy cắt vải công nghiệp giá rẻ, cần tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ theo số hotline 093.538.9988 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi tìm mua máy cắt vải công nghiệp

Khi tìm mua các loại máy cắt vải công nghiệp người dùng cần lưu ý một số vấn đề để có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp, đúng với nhu cầu sử dụng của bản thân như sau:

 • Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của bản thân khi tham khảo, tìm mua sản phẩm, tìm hiểu thật kỹ nhiều dòng máy khác nhau để có sự so sánh và lựa chọn thích hợp nhất
 • Nếu bạn là cơ sở chuyên gia công cho các doanh nghiệp nên chọn những loại máy có thể cắt được đa dạng nhiều loại vải và có thể cắt được khổ lớn để đa dạng hơn các dịch vụ cho khách hàng, công suất của những loại máy này thường lớn.
 • Các doanh nghiệp ngành hàng may mặc, cơ sở chuyên sản xuất một mặt hàng, một loại vải thì nên chọn những loại máy chuyên dụng cho một vài loại vải nhất định, khổ cắt lớn nhỏ tùy theo mô hình sản xuất của doanh nghiệp.
 • Tùy vào nhu cầu, tần suất sử dụng, loại vải cần cắt mà lựa chọn loại máy có các thông số kỹ thuật phù hợp.
 • Chỉ nên tìm mua sản phẩm ở những cơ sở chuyên nghiệp, uy tín, để đảm bảo hàng chính hãng, được bảo hành đầy đủ.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy trước khi dùng cũng như tìm hiểu và nắm các lỗi cơ bản của máy để có thể xử lý, khắc phục vấn đề khi xảy ra

Địa chỉ chuyên bán máy cắt vải công nghiệp giá rẻ, chính hãng tại TP.HCM

Nhu cầu sử dụng máy cắt vải công nghiệp ngày càng bởi tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển như hiện nay. Đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của người dùng hiện nay cũng có rất nhiều loại máy cắt vải công nghiệp tiên tiến, ưu việt hơn ra đời. Khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại máy cắt /khắc laser CNC cho mọi vật liệu, năng suất, quy mô lớn, hàng chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý hãy liên hệ Big Machine Việt Nam. Đây là cơ sở phân phối sản phẩm đáng tin cậy dành cho khách hàng, khi mua hàng bạn sẽ được nhiều ưu đãi như:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng nên khách hàng có thể an tâm khi dùng
 • Chúng tôi có nhiều loại máy, đa dạng về kích thước, công dụng, thông số kỹ thuật, ưu nhược điểm để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng
 • Các loại máy đều được chúng tôi bảo hành đầy đủ theo quy định, cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm theo yêu cầu.
 • Giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, hướng dẫn khách hàng chi tiết cách sử dụng và khắc phục các lỗi đơn giản khi dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BIG MACHINE VIỆT NAM – đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Hotline: 093.538.9988

Website: bigmachine.vn

Email: bigmachinevietnam@gmai.com

Địa chỉ: 65A đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 Máy Cắt Laser Cao Cấp Với Độ Chính Xác Cao Giá Tốt

Hướng Dẫn Vận Hành, Sử Dụng Máy Cắt Laser An Toàn Hiệu Quả

Máy Cắt Kỹ Thuật Số Chính Hãng Thiết Kế Hiện Đại Giá Tốt

Cùng chuyên mục

28 Tháng Bảy, 2021
Máy in UV được sử dụng phổ biến để nâng cao chất lượng sản phẩm in ấn, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng máy có thể gặp...
19 Tháng Năm, 2021
Máy cắt CNC Plasma hiện cho tốc độ cắt nhanh, sản phẩm đẹp mắt và được nhiều người lựa chọn dùng. Vậy Máy cắt CNC Plasma là máy gì? Top những máy cắt CNC Plasma được ưa chuộng sử...
7 Tháng Năm, 2021
Máy khắc CNC là gì? Gồm có những loại nào? cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao? Những ưu điểm nào khi sử dụng máy khắc được xem là vượt trội? Với những ưu điểm này có...
30 Tháng Bảy, 2021
Nhiều người sử dụng máy in UV nhưng chưa thật sự quan tâm đến mực in UV dùng cho máy. Vậy mực in UV là gì? Những loại mực nào chất lượng nên dùng cho máy in UV? Ưu...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo