Chính Sách Và Điều Khoản

Big Machine Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu EYCOLOR Quốc tế là nơi cung cấp cho khách hàng các loại máy chất lượng tốt và những thông tin hữu ích khác về các dòng máy, hỗ trợ bạn tìm kiếm được loại máy phù hợp cho quá trình gia công sản xuất trong công nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại cho bạn những sản phẩm tốt trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất.

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về các chính sách và điều khoản sử dụng trước khi tìm kiếm, truy cập mua hàng tại trang web Big Machine Việt Nam thì quý khách hàng cần đọc và nắm rõ các thông tin trong chính sách này. Tất cả người dùng khi truy cập trang web đều cần nắm rõ, theo sát các quy định về chính sách điều khoản của chúng tôi để có cái nhìn toàn diện hơn.

Chính sách và điều khoản của Big Machine Việt Nam bạn cần nắm và hiểu rõ để bảo vệ tốt quyền lợi của bản thân
Chính sách và điều khoản của Big Machine Việt Nam bạn cần nắm và hiểu rõ để bảo vệ tốt quyền lợi của bản thân

I. Chính sách

Chính sách của Big Machine Việt Nam được liệt kê một cách rõ ràng và chi tiết nhất, bạn cần theo dõi kỹ các mục sau đây. Chính sách này bao gồm chính sách chỉnh sửa và biên tập nội dung, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về chính sách của chúng tôi.

1. Chính sách về chỉnh sửa nội dung

Đối với phần chỉnh sửa cũng như thay đổi nội dung, chính sách của chúng tôi quy định một cách cụ thể rõ ràng như sau:

 • Đội ngũ các biên tập viên của chúng tôi đều sẽ được cấp quyền quản trị để truy cập, chỉnh sửa, biên tập lại một số lỗi nhỏ về nội dung ở trên trang web. Các lỗi mà chúng tôi cập nhật chỉnh sửa như lỗi chính tả, lỗi phông chữ, hình ảnh, kích thước hình ảnh, ngữ pháp,… các lỗi về hình thức hầu như sẽ không thay đổi về mặt ý nghĩa nội dung của văn bản. Vậy nên, việc thay đổi các lỗi này chúng tôi sẽ không thông báo đến các bạn.
 • Với các sai sót về nội dung của bài viết, nếu phát hiện chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa ngay lập tức.
 • Giao diện của trang web cũng sẽ được chúng tôi cập nhật và chỉnh sửa liên tục để hỗ trợ các bạn sử dụng được dễ dàng hơn, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho các khách hàng.
 • Chính sách này được sử dụng cho các nội dung gốc của trang Big Machine Việt Nam, có thể không giới hạn ở các hạng mục tin tức khác trên trang của chúng tôi.

Trong trường hợp, nếu các bạn truy cập và nhận thấy các lỗi về nội dung, thông tin đăng tải thì có thể phản hồi cho chúng tôi qua phần “Liên hệ” ở cuối trang của web. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi tích cực và các ý kiến đóng góp để trang web ngày càng phát triển tốt, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.

2. Chính sách về biên tập nội dung

Chính sách về biên tập nội dung cũng là một chính sách quan trọng cần lưu ý, dưới đây là chính sách biên tập nội dung của Big Machine Việt Nam.

2.1. Tính toàn vẹn nội dung

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những thông tin tốt nhất về các dòng máy công nghiệp, máy cắt khắc laser, máy CNC chất lượng tốt nhất để các bạn có được thông tin hữu ích. Đội ngũ biên tập luôn tận tâm, nỗ lực để mang lại cho bạn những bài viết được biên tập cẩn thận, các bài viết đều đầy đủ nội dung và lượng thông tin mà người dùng quan tâm nhất.

Với việc phát triển làm đa dạng nội dung của bài viết thì chúng tôi cũng rất cẩn trọng đảm bảo nội dung truyền tải ở mức chính xác nhất có thể. Những thông tin mà các bạn tiếp cận sẽ đúng nhu cầu, thú vị và cũng rất bổ ích. Điều này góp phần hỗ trợ người dùng máy có thể cân nhắc tốt hơn các dòng máy khi muốn mua và sử dụng, đảm bảo mang lại hiệu suất tốt trong việc gia công, tạo ra những thành phẩm có giá trị lớn.

Những thông tin mà Big Machine Việt Nam chia sẻ chỉ nhằm tham khảo thêm, nó có thể áp dụng hoặc không áp dụng được với mỗi cá nhân khác nhân khác nhau. Do đó, khi tìm đọc bạn cần chắt lọc thông tin phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, để đảm bảo hơn bạn cần liên hệ cho bên cung ứng máy nhờ họ tư vấn cụ thể hơn về các dòng máy xem có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không, như vậy sẽ đảm bảo được sự hiệu quả khi sử dụng máy.

2.2. Quy chuẩn lựa chọn nội dung biên tập của Big Machine Việt Nam

Chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình trong việc tạo ra những bài viết với đa dạng nội dung khác nhau để các bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin tham khảo tốt hơn. Nội dung của bài viết được chúng tôi biên tập kỹ lưỡng dựa theo những quy chuẩn, tiêu chí như sau:

 • Tính phù hợp: Các nội dung chủ đề được được chúng tôi chia sẻ đều là những thông tin về các dòng máy được độc giả quan tâm. Những nội dung đăng tải trên web đều đảm bảo tính khách quan, chính xác, chuyên sâu để người dùng khi tìm đọc tham khảo sẽ có cái nhìn toàn diện hơn, hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn thân và tìm dòng máy thích hợp.
 • Tính chính xác: Tất cả những thông tin chúng tôi tìm hiểu đăng tải đều đảm bảo tính chính xác ở mức cao nhất. Tất cả các thông tin khi đăng tải đều được chúng tôi tìm hiểu, kiểm tra cẩn thận trước khi đăng tải chính thức đến bạn đọc. Ngoài ra chúng tôi cũng có đội ngũ cố vấn, hiểu rõ tường tận các dòng máy có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc, kiểm tra nội dung được đăng trên web.
 • Cập nhật xu hướng: Chúng tôi luôn tìm hiểu cập nhật tin tức theo xu hướng mới nhất mà người dùng quan tâm, cùng với đó là tổng hợp nhiều dòng máy khác nhau mới nhất trên thị trường để các bạn có nguồn thông tin đa dạng hơn.

2.3. Nội dung khoa học, đầy đủ, độ tin cậy cao

Tất cả các thông tin được đăng tải trên trang Big Machine Việt Nam đều luôn đảm bảo khoa học đầy đủ và có độ tin cậy cao để khi tìm đọc các bạn cũng có được thông tin tham khảo hữu ích. Trước khi đăng tải chính thức thông tin đều được kiểm tra cẩn thận qua nhiều công đoạn khác nhau.

 • Tính khoa học, logic: Giao diện website của Big Machine Việt Nam được phân chia cụ thể rõ ràng, theo từng danh mục riêng biệt, như vậy khi các bạn truy cập cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các thông tin cụ thể mà bạn cần. Ngoài ra, trên trang web chúng tôi cũng có chứa thông tin quảng cáo của bên thứ ba liên quan đến thông tin về máy mà bạn quan tâm và cần tìm hiểu thêm. Mọi thông tin đều được chia theo từng bậc cụ thể để các bạn tham khảo tìm đọc dễ dàng, có tính logic cao, và cũng trực quan hơn.
 • Nguyên tắc báo chí: Chúng tôi luôn hướng trang web Big Machine Việt Nam là trang thông tin về các dòng máy công nghiệp tốt nhất, vậy nên mọi thông tin mà chúng tôi đưa ra, đăng tải trên internet đều đảm bảo nguyên tắc báo chí và truyền thông. Trước khi đăng tải các bài viết đều được kiểm tra tính chính xác về nội dung, bổ sung thêm các nguồn thông tin đáng tin cậy để cải thiện bài viết, tăng độ chính xác cao nhất cho người đọc.

2.4 Chính sách của đội ngũ biên tập

Chúng tôi thiết lập cho mỗi biên tập một hồ sơ thông tin cụ thể để đảm bảo bản quyền, quyền lợi của họ đối với các bài viết, cũng như trách nhiệm của họ với mỗi thông tin mà họ đã viết và đăng tải lên website.

Biên tập viên có nhiệm vụ biên tập, tổng hợp những nội dung hữu ích nhất liên quan đến các dòng máy công nghiệp một cách chính xác và khách quan nhất. Hình thức trình bày của bài viết cũng đảm bảo được đẹp mắt, logic để người dùng dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin.

Bài viết trước khi đăng tải đều đã qua sàng lọc, kiểm tra về nội dung hình thức, được các chuyên gia kiểm tra đảm bảo nội dung truyền tải đến khách hàng chính xác, hạn chế tối đa các thông tin đến bạn đọc bị sai lệch.

Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí quyền lợi của khách hàng là trên hết, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, mang đến cho người dùng những thông tin về các dòng máy một cách chính xác, hữu ích, đầy đủ nhất.

2.5. Quy trình viết nội dung và cập nhật bài viết

Trước khi muốn viết một bài viết chuyên sâu về các dòng máy, đội ngũ biên tập viên đều có tham khảo thông tin từ các chuyên gia, người nắm rõ ràng các cách thức chuyên sâu về máy. Chúng tôi cũng có những kế hoạch họp hàng tuần để đưa ra ý kiến thống nhất về mặt chủ đề, nội dung, số lượng bài viết được đăng tải trong tuần đó. Đồng thời các biên tập viên cũng sẽ thảo luận, tìm thêm các tư liệu về máy một cách chi tiết để bài viết được đa dạng, chính xác, đáp ứng tốt nhu cầu của người đọc.

Sau khi bài viết đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá lại nội dung, các kiến thức về chuyên môn, tính chính xác bởi các cố vấn chuyên môn nắm rõ thông tin về máy. Khi đã hoàn thiện đầy đủ về mặt nội dung chúng tôi sẽ kiểm tra bài viết về mặt hình thức, kiểm tra các lỗi chính tả, văn phong, ngữ pháp, kích cỡ chữ… Việc thực hiện các công đoạn này sẽ giúp bài viết được chỉnh chu, đảm bảo sự mạch lạc, có tính logic, đảm bảo dễ hiểu để người đọc hiểu rõ một cách dễ dàng trong khi tìm đọc thông tin.

Sau khi kiểm tra cẩn thận, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, bài viết sẽ tiếp tục đăng tải lên website. Bạn có thể tham khảo về các dòng máy chuyên dụng hoặc tìm đọc các bài viết tổng hợp về máy để có được nội dung đa dạng, có được thông tin tham khảo tổng quan, đầy tiện ích hơn.

II. Điều khoản sử dụng

Các khách hàng cần tìm đọc và hiểu rõ các điều khoản sau đây trước khi truy cập vào trang web Big Machine Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của bản thân được tốt hơn. Khi bạn đã truy cập vào trang web tức là đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không chấp thuận thì vui lòng ngừng truy cập và thoát ra khỏi trang web chúng tôi ngay lập tức.

Các điều khoản sử dung, chính sách, nội dung thông tin có thể được chúng tôi gỡ bỏ hoặc cập nhật thêm mà không cần thông báo trước. Người dùng có thể truy cập thường xuyên để tìm hiểu, và khi đã truy cập tìm đọc nội dung thf cũng đã đồng ý với các thay đổi này. Dưới đây là các điều khoản sử dụng bạn hãy lưu ý, đọc kỹ nhé.

Điều khoản sử dụng của Big Machine Việt Nam chi tiết, rõ ràng bạn cần tìm hiểu rõ trước khi truy cập vào trang web
Điều khoản sử dụng của Big Machine Việt Nam chi tiết, rõ ràng bạn cần tìm hiểu rõ trước khi truy cập vào trang web

1. Chúng tôi không cung cấp lời khuyên nào về chọn lựa máy

Tất cả các nội dung thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại trang Big Machine Việt Nam chỉ mang mục đích tham khảo. Chúng tôi không đưa ra bất cứ lời khuyên nào về lựa chọn máy, các phương pháp cụ thể. Những thông tin này bạn chỉ nên tham khảo, chúng tôi dựa trên sự bao quát chung về sản phẩm. Vậy nên để có được sự lựa chọn đúng đắn bạn cần phải xem xét nhu cầu của bản thân, bên cạnh đó cần tìm đến nơi mua hàng để nhờ tư vấn một cách cụ thể hơn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Trong trường hợp bạn cần gấp các dòng máy để gia công thì cũng không nên quá hấp tấp mà mua liền. Các bạn không nên căn cứ vào các dòng máy mà chúng tôi cung cấp thông tin để mua. Vấn đề còn phải tùy vào nhu cầu gia công của từng cá nhân đơn vị khác nhau, vậy nên phải xem xét thật kỹ trước khi mua để chọn được dòng máy tương ứng, thích hợp nhất, mang lại hiệu suất cao.

Tại trang “Miễn trừ trách nhiệm” của chúng tôi cũng có nêu rõ về các vấn đề phát sinh nếu áp dụng thông tin trên trang web của chúng tôi mà gây ra hậu quả ngoài ý muốn thì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm pháp lý nào cả. Vậy nên mỗi khách hàng cần sáng suốt tìm hiểu thông tin đúng mực, cần có thêm sự tư vấn một cách rõ ràng khi mua, bạn cũng có thể liên hệ cho Big Machine để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

2. Bảo mật cho đối tượng trẻ em

Chúng tôi có các chính sách bảo mật riêng cho những đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi nhằm đảm bảo quyền lợi và quyền riêng tư của chúng. Những thông tin chúng tôi cung cấp cho phép người dùng từ 13 tuổi trở lên. Người dưới tuổi này cần ngưng truy cập trang web, phụ huynh và người giám hộ cần lưu ý hơn.

3. Điều khoản về sử dụng nội dung

Big Machine Việt Nam cho phép bạn tìm đọc, tải các hình ảnh, nội dung về để phục vụ cho việc tham khảo hoặc nghiên cứu thêm, thực hiện các mục đích chính đáng khác. Chúng tôi nghiêm cấm bạn sử dụng thông tin gốc của chúng tôi để thực hiện các mục đích thương mại. Các cá nhân khi sử dụng bản sao phải giữ nguyên nội dung có trích dẫn nguồn, thông báo bản quyền dưới mỗi tài liệu.

Các nội dung đăng tải trên web đều được bảo vệ pháp lý bản quyền theo quy định quản lý của pháp luật. Tất cả các nội dung, tiêu đề, hình ảnh, thông tin… đều thuộc về trang Big Machine Việt Nam. Trường hợp các cá nhân hoặc đơn vị sử dụng thông tin của chúng tôi với mục đích thương mại sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Những trường hợp đối tượng có hành vi vi phạm các điều khoản chính sách khi sử dụng sẽ bị chúng tôi từ chối hoặc hạn chế truy cập mà không cần thông báo trước. Đồng thời tài khoản của bạn đã đăng ký cũng như các nội dung mà bạn đã sao lưu cũng sẽ bị hủy bỏ.

4. Về trách nhiệm pháp lý của Big Machine Việt Nam

Người dùng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như các nguy cơ nếu áp dụng các thông tin của trang web Big Machine Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu người dùng sử dụng áp dụng các thông tin trên trang web của chúng tôi.

Thực hiện việc truy cập, tìm thông tin của chúng tôi qua trung gian, việc này nằm ngoài khả năng của chúng tôi và các nhà cung cấp dịch vụ. Vậy nên, chúng tôi hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm gì nếu việc truy cập bị hỏng, gián đoạn, dữ liệu bị hư hỏng trong quá trình truy cập, sử dụng trang web của chúng tôi.

Trang web chúng tôi cung cấp nguyên trạng đến với các bạn. Cung cấp mọi thông tin trong luật pháp cho phép, Big Machine Việt Nam và các nhà dịch vụ có thể từ chối các yêu cầu đảm bảo quyền chứng thực.

5. Trách nhiệm bồi thường

Bạn cần phải đảm bảo về các vấn đề bồi thường, đồng ý bảo vệ cho Big Machine Việt Nam, cho các công nhân viên, nhà phân phối, đại lý của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại gì về khiếu nại, hành vi, trách nhiệm, hòa giải bao gồm những không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán về các cáo buộc của bạn liên quan việc vi phạm các Chính sách và Điều khoản

6. Giới thiệu chung

Big Machine Việt Nam có trụ sở đặt tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Tất cả những điều khoản sử dụng cũng như các chính sách mà chúng tôi đưa ra sẽ luôn tồn tại đến khi nào hết hạn hoặc vì một vài lý do nào đó mà chấm dứt như: trách nhiệm pháp lý chỉ có một bên, vấn đề bồi thường, các vấn đề về luật pháp, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

7. Quyền hạn

Bạn cần phải biết và chấp thuận tất cả mọi quyền hạn về xét xử, các vấn đề về tranh chấp hay có bất cứ vấn đề gì khác liên quan đến Big Machine Việt Nam thì đều tuân thủ theo đúng quy định, pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Các điều khoản và chính sách đều phải tuân thủ đúng theo pháp luật, không có sự xung đột về các điều luật của luật pháp nước Việt Nam.

Mọi vấn đề đều sẽ tuân thủ theo quy định pháp lý của nước Việt Nam
Mọi vấn đề đều sẽ tuân thủ theo quy định pháp lý của nước Việt Nam

8. Quy định về gỡ bỏ nội dung và vấn đề về bản quyền

Trường hợp nếu bạn thấy nội dung hay bất cứ tài liệu nào của trang web chúng tôi đăng tải mà vi phạm bản quyền của bạn thì bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ nội dung hoặc yêu cầu quyền xem xét sâu hơn về nội dung mà bạn nhận thấy vi phạm. Bạn cần phải truy cập sâu và kiểm chứng cụ thể, tránh sự lầm lẫn.

Nếu bạn cần tiến hành việc yêu cầu gỡ bỏ nội dung thì bạn có thể thực hiện việc này như sau:

 • Bạn cần xác định rõ nội dung đã vi phạm bản quyền, để chi tiết và cụ thể hơn thì bạn cần chụp hình phần nội dung đó, đường dẫn của nội dung hoặc văn bản vi phạm. Điều này sẽ giúp chúng tôi nhận biết nhanh chóng phần đó ở vị trí nào trong bài viết.
 • Bạn cần xác định nội dung văn bản đã có đăng ký bản quyền của bạn, đồng thời cần gửi cho chúng tôi bản sao của phần đăng ký đó hoặc url bản quyền của nội dung để chúng nắm rõ hơn.
 • Khi gửi phần phản hồi bạn cần nêu rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email để chúng tôi nắm thông tin và phản hồi tốt hơn.
 • Lời cam đoan về những nội dung, thông tin, tài liệu mà bạn cung cấp cho chúng tôi là xác thực, chính xác và cũng cần cam kết về những hình phạt nếu bạn khai không đúng sự thật. Cùng với đó là lời xác nhận bạn là chính chủ hoặc người được uy quyền của chủ những thông tin nội dung đó và thực hiện quyền khiếu nại.
 • Phải có chữ ký, xác nhận dấu hiệu điện tử từ người giữ bản quyền hoặc người ủy quyền theo đúng quy định của pháp luật.

Các bạn tiến hành gửi tất cả vấn đề này đến phần ” Liên hệ” được đặt ở cuối trang web.

Và nhằm đảm bảo bảo vệ quyền lợi bản quyền của các chủ sở hữu chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện biện pháp chấm dứt hợp đồng với những tài khoản đã vi phạm vấn đề này nhiều lần liên tiếp. Việc này sẽ giúp tất cả chúng ta có được một không gian mạng phù hợp, lành mạnh và cũng an toàn hơn.

9. Thỏa thuận chung

Trước khi các chính sách được quy định trong một văn bản pháp lý cụ thể thì tất cả các chính sách bảo mật, chính sách và điều khoản sử dụng trên đây được cập nhật trên trang Big Machine Việt Nam sẽ là nhân tố trở thành bản thỏa thuận chung giữa Big Machine Việt Nam và các bạn trong việc truy cập sử dụng các thông tin thuộc trang web của chúng tôi.

hotline Chat Messenger Chat Zalo