Giới thiệu

Giới thiệu chung về Big Machine Việt Nam

Big Machine Việt Nam thuộc công ty chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ. Chúng tôi có thế mạnh về các loại máy in phun khổ lớn, máy in UV cuộn, máy in UV phẳng, máy khắc, máy cắt CNC, máy cắt laser, máy khắc laser, máy khắc CNC.

Big Machine Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm tốt, đã được tích lũy kinh nghiệm thực tế vô cùng phong phú về các mặt như bảo dưỡng, sửa chữa và gia công chế tạo các loại thiết bị máy móc, có thể cung cấp các dịch vụ trước và sau khi mua chuyên nghiệp nhất cho bạn; bảo dưỡng, kiểm tra máy kỹ lưỡng với khách hàng mới và khách hàng lâu năm, Big Machine Việt Nam sẽ từng bước phát triển thành một nhà cung cấp và nhà dịch vụ có tên tuổi và vị thế mạnh trong nước.

Big Machine Việt Nam luôn luôn cập nhật các công nghệ mới, chất lượng và giá thành tốt nhất về các dòng máy nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi đến với chúng tôi.

Lý do thành lập Big Machine Việt Nam

Với nhu cầu sử dụng các dòng máy móc hiện đại, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau, bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn giúp các khách hàng có được một dòng máy chất lượng tốt, tối ưu hóa công việc, tăng hiệu suất, làm ra nhiều sản phẩm đẹp, chuẩn xác, cùng với đó đội ngũ quản lý cũng có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết rộng về các dòng máy móc công nghiệp. Do đó mà Big Machine Việt Nam ra đời nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm máy tốt, hỗ trợ tối đa trong công việc, giá cả hợp lý, mang đến nhiều tiện ích to lớn hơn cho các khách hàng.

Sứ mệnh của Big Machine Việt Nam

Big Machine Việt Nam là một đơn vị uy tín, cung cấp và phân phối các dòng máy, phụ kiện chính hãng, chất lượng tốt, là đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc, cung cấp thông tin, bán hàng bằng sự tận tâm nhất, mang lại cho khách hàng nhiều giá trị chân thực và hiện cũng dần có được vị thế trong lòng các khách hàng trong nước, được nhiều người tin cậy khi có nhu cầu tìm mua các dòng máy công nghiệp. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh.

 • Tôn trọng con đường phát triển sáng tạo nghệ thuật, lấy sự chân thành và tin tưởng làm nguyên tắc kinh doanh cơ bản.
 • Luôn luôn ủng hộ quan niệm nghề nghiệp là lấy sự phục vụ tốt nhất làm tôn chỉ, nhân tài là nguồn gốc, kỹ thuật là chủ đạo, tiêu thụ là trọng yếu, phát triển là cùng thắng.
 • Dùng máy móc của Big Machine để kiếm tiền, sẽ là sự đồng thuận của ngày càng nhiều các tri thức.
 • Cung cấp những dòng máy với chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, đạt được năng suất lớn.
 • Là lựa chọn hàng đầu được khách hàng tin tưởng khi cần tìm mua các dòng máy công nghiệp.
 • Mang đến cho khách hàng những máy tốt, công việc được tối ưu hiệu quả, đảm bảo quá trình sản xuất sản phẩm thêm thuận lợi, năng suất cao.
 • Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chỉn chu nhất, mang lại sự hài lòng nhất có thể.

Tầm nhìn của Big Machine Việt Nam

Chúng tôi hoạt động với phương châm mang đến những dòng máy tốt nhất, làm cho khách hàng có được sự hài lòng nhất. Đội ngũ quản lý, nhân viên luôn nỗ lực tìm ra thêm nhiều dòng máy tốt, chất lượng, cập nhật thêm những dòng máy hiện đại nhất để có thể mang lại sự thoải mái hài lòng nhất cho khách hàng. Vậy nên, tầm nhìn mà Big Machine Việt Nam như sau:

 • Cố gắng nỗ lực phát triển Công ty một cách tốt nhất, hoạt động hiệu quả, đạt đến được một tầm cao mới.
 • Trở thành một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp chất lượng.
 • Là một đơn vị hàng đầu, nhận được lòng tin của khách hàng khi cần tìm mua các loại máy công nghiệp.

Mỗi sản phẩm máy mà công ty cung cấp cho khách hàng đều là sản phẩm mang chất lượng cao nhất, được nhập chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Các dòng máy luôn đáp ứng đúng và phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng và việc gia công khác nhau, nhằm giúp cho việc sử dụng thuận lợi nhất có thể.

Big Machine Việt Nam luôn có một tiêu chí là bán hàng cho khách hàng cũng như bán hàng cho chính mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng bán những sản phẩm tốt nhất.

Cam kết của Big Machine Việt Nam với khách hàng

Big Machine Việt Nam luôn cố gắng để trở thành một đơn vị hàng đầu mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Khi kinh doanh chúng tôi luôn cam kết và tuân thủ đúng các vấn đề như sau:

 • Chúng tôi luôn trung thực trong mọi vấn đề, đảm bảo sự uy tín trong kinh doanh.
 • Đề cao tinh thần cùng nhau hợp tác, bán sản phẩm tốt giúp khách hàng có được máy sử dụng phù hợp.
 • Luôn nâng cao, nhắm đến sự chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, cung cấp sản phẩm phù hợp với thời đại.
 • Đặt lợi ích chung trên lợi ích của từng cá nhân.
 • Luôn tôn trọng khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng từ khách hàng.
 • Chỉ bán những sản phẩm chất lượng tốt, mang lại hiệu năng cao khi sử dụng.
 • Đảm bảo tiến độ giao hàng cung cấp máy trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Có chế độ bảo hành đầy đủ, chuẩn nhất cho mỗi dòng sản phẩm.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi vấn đề trong khả năng, mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Ưu điểm của Big Machine Việt Nam

Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bởi những ưu điểm sau:

 • Tất cả các sản phẩm tại Big Machine đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Sản phẩm được bán đa dạng với nhiều dòng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, hỗ trợ các bạn có thêm nhiều lựa chọn hữu ích.
 • Giá cả của máy được niêm yết rõ ràng, luôn giữ ổn định, máy có nhiều phân khúc giá khác nhau để các bạn dễ dàng tham khảo, lựa chọn.
 • Mỗi dòng máy đều có những tính năng cụ thể, hỗ trợ đối đa cho người dùng trong việc gia công.
 • Có chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh, giúp bảo hành hiệu quả, nhanh chóng hơn.
 • Luôn đảm bảo giao hàng nhanh nhất có thể, giúp bạn sở hữu máy nhanh, cho phép kiểm tra máy khi nhận, hướng dẫn cụ thể.
 • Nhân viên cực kỳ nhiệt tình và tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình bằng sự vui vẻ, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ mua hàng tại chỗ chúng tôi.

Các mặt hàng Big Machine Việt Nam cung ứng

Đến với Big Machine Việt Nam các bạn có thể tìm thấy đa dạng nhiều dòng máy khác nhau. Sau đây là một số dòng máy bạn có thể tìm mua tại chỗ chúng tôi

Thông tin Công ty Big Machine Việt Nam

Big Machine Việt Nam luôn nhận hỗ trợ tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào bạn cần, nếu bạn cần tư vấn chọn mua dòng máy phù hợp nhất thì đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi qua các phương thức sau đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

hotline Chat Messenger Chat Zalo