Máy Khắc Laser UV Cao Cấp, Hàng Nhập Khẩu, Giá Cực Tốt

Rate this post

Máy khắc Laser UV là dòng máy gì? Có đặc điểm ra sao? Việc sử dụng máy có thể mang đến cho người dùng những ưu điểm ra sao? Có thể ứng dụng máy cho những lĩnh vực nào? Giá bán của máy ra sao? Có thể tìm mua các dòng máy khắc Laser ở đâu? Cùng Big Machine Việt Nam đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây. 

Khách hàng cần tư vấn chi tiết về các loại máy cắt, khắc Laser vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 093 538 9988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy khắc Laser UV là dòng máy gì?

Máy khắc Laser UV là một dòng máy sử dụng các tia quang UV để tiến hành việc khắc, gia công nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các dòng máy này được trang bị tia Laser có sóng dài tầm 355nm cho hiệu quả khắc vật liệu rõ nét đẹp mắt. Đây là một dòng máy được nhiều người sử dụng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cắt khắt khác nhau, mang lại nhiều tiện ích cho đời sống.

Các dòng máy khắc Laser UV có thể dùng tiến hành khắc trên nhiều vật liệu khác nhau như nhựa công nghiệp, các loại vật liệu trong suốt như kính, thủy tinh, pha lê hay các dòng kim loại được phủ sơn hoặc được xi mạ sẵn… Những vật liệu này nếu sử dụng các loại máy khắc khác có thể làm cho bề mặt bị biến dạng không được đẹp mắt. Việc sử dụng máy Laser UV làm cho bề mặt khi khắc ra trông mịn hơn, khắc rõ nét và không hề gây biến dạng các loại vật liệu, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Máy khắc Laser UV
Máy khắc Laser UV

Đặc điểm của máy khắc Laser UV

Máy khắc Laser UV có tia laser cực tím có sóng dài 355nm, chất liệu làm nên tia laser này là Nd:YVO4, tia laser này được cấu tạo từ chất rắn thể, cho hiệu quả khắc tốt hơn, gia công được đẹp mắt hơn. Ánh sáng laser từ dòng máy khắc này ánh sáng lạnh không gây ra các hiệu ứng nhiệt, nhờ vậy có thể tiến hành việc khắc được thuận lợi, không gây phá hủy bề mặt gia công.

Tia quang ở các dòng máy khắc này có khả năng hội tụ khá cao, tia quang này hoàn toàn có khả năng tập trung lại thành một điểm rất nhỏ, độ phân giải cũng rất cao. Vì vậy, mà máy có thể tiến hành việc khắc các chi tiết, hình vẽ được nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Máy tuy có thể khắc nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng vẫn còn giới hạn, máy hoạt động ổn định và phù hợp nhất trên các dòng vật liệu phi kim. Hiện máy có thể tiến hành gia công trên các vật liệu như: nhựa PP, PE, PVC, PCB, HDPE và nhiều loại vật liệu nhựa khác, bên cạnh đó còn có thể gia công trên kính, thủy tinh, các dòng vật liệu có xi mạ hoặc phủ sơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dòng máy khắc Laser Ezletter cho hiệu quả khắc cao, trên nhiều dòng vật liệu cứng khác nhau. 

Máy khắc Laser UV có tốc độ xử lý cao, làm việc nhanh chóng. Với kích thước nhỏ gọn nên sử dụng cũng đơn giản hơn và biệt khi gia công không gây nóng. Máy có thể tích hợp thêm vài hệ thống tự động khác nhau như tiến hành việc khắc trên các trục xoay, khắc liên tục theo chiều dài, bên cạnh đó còn có hệ thống băng tải và nhận diện hình ảnh tốt hơn. Cho nên việc dùng khắc Laser UV là lựa chọn hàng đầu, cần thiết cho các ngành cơ khí, y học, điện tử…

Một số dòng máy khắc Laser UV thường dùng hiện nay

Máy khắc UV Laser hiện là dòng máy được khá nhiều dùng quan tâm lựa chọn bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là một vài dòng máy phổ biến được nhiều người dùng quan tâm, tin tưởng sử dụng.

1. Máy khắc Laser UV – LL

Hiện đây là dòng máy cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng, máy cũng được trang bị đầu khắc sử dụng tia cực tím có bước sóng là 355nm như các dòng máy khắc Laser UV khác. Mặt bàn để vật liệu gia công được làm từ nhôm nguyên khối nên khá chắc chắn nên giữ khá vững cho hiệu quả gia công tốt hơn. Tốc độ của máy cao, trong quá trình gia công không hề bị nóng, chất lượng của máy cũng được đảm bảo bền lâu hơn.

Máy có độ phân giải cao, tập trung khá cao trong việc gia công, giúp bề mặt gia công không gặp phải các ảnh hưởng không đáng có. Vì vậy dòng máy thích hợp để làm các hình ảnh hoặc các chữ số mà vẫn đảm bảo được độ mịn, rõ ràng đẹp mắt. Với những hiệu quả mà máy mang lại thích hợp ứng dụng làm các mẫu logo, khắc lên các dòng đồ điện tử, có thể in khắc lên các vật liệu chống cháy, vật liệu cao su, khắc lên các phụ kiện máy tính, ống nhựa PVC…

Máy khắc Laser UV - LL
Máy khắc Laser UV – LL

2. Máy khắc Laser UV – 3W

Đây là dòng máy khắc chất lượng tốt, được trang bị đầu khắc với việc sử dụng tia cực tím là 355nm, cho hiệu quả khắc cực mịn, đẹp mắt, hình ảnh cũng rõ ràng và độ bền của hình ảnh khắc cũng được duy trì cực kỳ lâu. Máy được thiết kế sử dụng kỹ thuật tần số bậc ba được nhân đôi lên và tia UV có điểm tập trung rất nhỏ, nhờ vậy mà sản phẩm khắc ra có độ chính xác cao hơn, mang lại hiệu quả cao khi gia công.

Với dòng máy khắc Laser UV – 3W có thể dùng khắc các các chai đựng bao bì trong ngành thực phẩm, dùng cho các phần đóng gói trong y tế, dùng khắc ở các vật liệu thủy tinh và cũng có thể dùng khắc hầu hết các loại vật liệu phi kim khác. Tốc độ xử lý của máy cao, có thể hoạt động 24/24 giờ, tuổi thọ của máy cũng cao, sử dụng bền lâu. Máy được thiết kế với cấu trúc linh hoạt, có thể dùng máy điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn, cho hiệu quả gia công với năng suất cao. Đây là dòng máy đáng sử dụng với giao diện dễ dùng, thao tác cũng đơn giản, hỗ trợ rất nhiều cho các tiện ích, ứng dụng khác nhau của người dùng.

Máy khắc Laser UV - 3W
Máy khắc Laser UV – 3W

Ưu điểm của việc sử dụng máy khắc Laser UV

Máy khắc Laser UV là dòng máy khá tốt được nhiều người tin tưởng sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được lựa chọn sử dụng mà bởi vì những ưu điểm nổi bật mà máy mang lại cho người dùng như sau:

 • Ưu điểm đầu tiên mà máy mang đến đó là khả năng khắc và gia công không gây nóng khi hoạt động, do đó hoàn toàn không gây phá hủy bề mặt vật liệu như các dòng máy khắc khác.
 • Tốc độ của máy khá cao, độ phân giải cao, cho điểm hội tụ cực nhỏ, vậy nên khi gia công sản phẩm cũng chính xác và cho độ mịn đẹp tối ưu hơn.
 • Máy hoạt động khá ổn định, không có các loại vật liệu bị tiêu hao, do vậy cũng tiết kiệm được chi phí bảo trì cho máy.
 • Tốc độ khắc của máy cực kỳ nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian, công sức, sản phẩm được gia công và hoàn thiện tốt hơn.
 • Chất lượng của các đường nét khắc rõ ràng, đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của các khách hàng khác nhau, điều này cũng hỗ trợ làm cho vật liệu gia công ổn định tránh hư hao, gây lãng phí.
 • Đây là một dòng sản phẩm có tính đa năng, có thể thực hiện việc khắc thật hoàn hảo trên các vật liệu phi kim, cho tính ứng dụng cao.

Ứng dụng của máy khắc Laser UV

Với những ưu điểm và lợi ích mà máy khắc Laser UV mang lại, chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nha, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

 • Máy được ứng dụng trong việc xử lý bề mặt của nắp chai đựng thuốc, các loại nắp đậy thực phẩm, nắp mỹ phẩm.
 • Tiến hành việc khắc in trên cá loại vật liệu polymer khác để tạo hình ảnh, chữ viết sắc nét, cho hiệu quả tốt hơn in mực và cũng hạn chế gây ô nhiễm môi trường.
 • Máy cũng được dùng để đánh dấu, khứa vạch lên các tấm phức hợp PCB hoặc trên các loại vật liệu silicon, dùng để xử lý các lỗ mù ở các màn hình tình thể lỏng.
 • Ứng dụng dùng để đánh dấu Bar-code lên các nút nhựa, các bề mặt kim loại.
 • Dùng khắc lên bề mặt các dòng linh kiện điện tử hoặc dùng khắc lên các thiết bị truyền thông và cũng dùng khắc lên các loại vật liệu xây dựng…
 • Máy cũng được ứng dụng trong làm quà lưu niệm dùng khắc các hình ảnh, chữ viết lên đồ vật, tăng sự bắt mắt và có thêm nhiều ý nghĩa.
Máy khắc Laser UV ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cho tốc độ khắc cao, cho hình ảnh khắc sắc nét
Máy khắc Laser UV ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cho tốc độ khắc cao, cho hình ảnh khắc sắc nét

Sự khác nhau giữa máy khắc Laser UV và Laser sợi quang (Fiber Laser)

Hai máy khắc Fiber laser và máy khắc Laser UV khi nhìn vẻ ngoài thì trông chúng có vẻ giống nhau, nhưng lại có nhiều điểm khác nhau như sau:

 • Nguồn cấp: Hai máy này là sử dụng hai nguồn cấp hoàn toàn khác.
 • Bộ giải nhiệt: Với dòng máy Laser UV thì khi dùng cần sử dụng bộ giải nhiệt chiller nhưng với dòng máy Fiber laser thì lại sử dụng bộ giải nhiệt bằng khí.
 • Vật liệu khắc: Với các dòng máy Laser UV thì được sử dụng gia công khắc lên vật liệu nhựa, hoặc kính còn với dòng máy Fiber laser thì chủ yếu được dùng để khắc lên kim loại. Bên cạnh đó, với dòng Laser UV cũng có thể khắc trên kim loại hoặc tiến hành khắc trên giấy nhưng hiệu quả thì không tốt bằng

Ưu và nhược điểm của máy khắc Laser UV

 • Ưu điểm: Nổi trội nhất là tính đa dạng, đa năng, khắc hiệu quả mà nó mang lại. Có thể hoàn toàn việc gia công khắc trên hầu hết các vật liệu phi kim. Có trang bị hệ thống tự động có thể tự khắc liên tục trên trục xoay, khắc theo chiều dài, hoặc tự nhận diện hình ảnh
 • Nhược điểm: Để khắc trên các loại vật liệu từ kim loại thì khả năng hoạt động không mấy hiệu quả, nếu cần gia công trên kim loại thì bạn nên cân nhắc với máy Laser sợi quang (Fiber laser).

Ưu và nhược điểm của máy khắc Laser sợi quang (Fiber laser)

 • Ưu điểm: Khắc tốt trên các vật liệu kim loại, tốc độ gia công, khả năng khắc cũng cao hơn, thậm chí có thể làm cho vật liệu nóng chảy.
 • Nhược điểm: Khi tiến hành khắc trên vật liệu phi kim hoặc các loại vật liệu trong suốt thì hình ảnh không có độ mịn đẹp mắt, khi khắc cũng có thể gây ra mùi, gây nhiều ảnh hưởng đến với không gian làm việc, trong quá trình làm không cẩn thận có thể gây bỏng.

Giá bán máy khắc Laser UV? Mua máy khắc Laser ở đâu?

Các dòng máy khắc Laser UV hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Giá cả của máy sẽ tùy thuộc vào công suất, nhu cầu, các phụ tùng liên quan, kích cỡ… mà cũng có sự thay đổi. Để có được một mức giá chính xác nhất bạn nên liên hệ để nhờ tư vấn và tìm mua dòng máy chất lượng với giá cá hợp lý nhất.

Hiện tại Big Machine Việt Nam có cung ứng đa dạng các dòng máy cắt CNC, máy khắc CNC, máy khắc Laser, máy in UV… Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được những trải nghiệm hài lòng nhất và sở hữu được một dòng máy chất lượng tốt nhất.

 • Bởi các dòng sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Có hỗ trợ vận chuyển giao hàng đến tận nơi, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy.
 • Có chế độ bảo hành dài lâu, sẵn sàng hỗ trợ bảo trì khi khách hàng có nhu cầu.
 • Vì là hàng được nhập khẩu chính hãng nên có mức giá thành hợp lý, phù hợp nhất.
 • Luôn hiểu rõ mỗi dòng sản phẩm bán ra, nắm vững mọi thông tin, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn báo giá và giúp bạn lựa chọn được dòng máy ưng ý nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935389988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 Máy Khắc CNC Ezletter Hàng Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Bán Máy Cắt Laser Fiber Chính Hãng Cao Cấp Giá Tốt Nhất

Máy Khắc Laser Trên Gỗ Giá Rẻ Hàng Chuẩn Chất Lượng Tốt

Cùng chuyên mục

13 Tháng Năm, 2021
Máy cắt sắt Laser là dòng máy gì? Hiện tại trên thị trường có những dòng máy cắt sắt Laser nào tốt, cho hiệu quả sử dụng cao? Các loại máy này được ứng dụng trong những lĩnh vực...
14 Tháng Bảy, 2021
Máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy tốt, dễ tìm mua giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng. Vậy máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy như thế nào? Có những dòng...
5 Tháng Mười Một, 2020
Sự khác biệt giữa máy cắt laser fiber CNC và máy cắt plasma CNC ứng dụng trong trong lĩnh vực cơ khí dùng để gia công cắt, khắc kim loại cũng như phi kim. Cùng Big Machine VN tìm...
8 Tháng Bảy, 2021
Máy in phun khổ lớn Trung Quốc hiện là dòng máy được nhiều người chọn lựa sử dụng mang lại nhiều tính năng tiện dụng và giá cả hợp lý. Vậy máy in phun khổ lớn Trung Quốc là...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo