Top 4 Máy Khắc CNC Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Giá Tốt Nhất

2.1/5 - (160 bình chọn)

Máy khắc CNC là gì? Gồm có những loại nào? cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao? Những ưu điểm nào khi sử dụng máy khắc được xem là vượt trội? Với những ưu điểm này có thể ứng dụng trong các lĩnh vực gì? Có thể tìm mua sản phẩm ở đâu uy tín, giá cả phải chăng? Hãy cùng Big Machine Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khách hàng cần tư vấn chi tiết loại máy khắc CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 093 538 9988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Top 4 máy khắc CNC nhập khẩu chính hãng chất lượng

Hiện tại dòng máy khắc CNC là một loại máy chuyên dụng trong công nghiệp, giúp ích rất lớn cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, mang lại nhiều sản phẩm chất lượng. Sau đây là một số dòng máy khắc CNC chất lượng tốt bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy cắt khắc CNC Ezter EZ3000 chính hãng

Máy cắt khắc CNC Ezter EZ3000 là một dòng máy chất lượng cho hiệu quả cắt khắc tốt. Đây là dòng máy được lắp ráp cực kỳ công phu tại các nhà máy Trung Quốc, các chi tiết, linh kiện trong máy cũng được chọn lựa cẩn thận, mang lại một máy khắc CNC tốt.

 • Máy được thiết kế và lắp ráp cực kỳ chắc chắn, khung máy bền vững, cấu hình của máy cũng khá cao. Công suất của máy là 500 – 1000W với công suất motor đạt 5.5 – 7.5kw.
 • Có kích thước mặt bàn lớn với khổ 1500 X 3000, với kích thước này thì khổ làm việc của máy ở trong khoảng 1300 x 2500mm.
 • Máy có tốc độ làm việc nhanh với tốc độ di chuyển tối đa có thể đạt được là 30000mm/ phút, có thể khắc chữ nhỏ trong kích thước 2 x 2mm.
 • Đường kính dao cắt của máy là 3.175 – 13 nên máy có thể cắt khắc được những chi tiết phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao hơn.
 • Với chế độ làm mát bằng nước, hỗ trợ máy có thể làm việc liên tục, các sản phẩm khi khắc đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật khác nhau.
 • Ở dòng máy này hoàn toàn có thể cắt khắc đa dạng được trên các vật liệu như Mica, gỗ, đồng, nhôm, nhựa…
 • Kích thước của máy khá lớn W 2200 x H 1350 x L 3100mm, và nặng đến 1700kg nên bạn cần cân nhắc về vị trí đặt máy phù hợp đảm bảo máy hoạt động tốt hơn.
Máy cắt khắc CNC Ezter EZ3000 hàng chính hãng
Máy cắt khắc CNC Ezter EZ3000 hàng chính hãng

2. Máy khắc CNC 1825-6 chuyên đục khắc gỗ

Máy khắc CNC 1825-6 là một dòng máy tốt được sử dụng trong việc đục khắc gỗ. Đây là dòng máy cao cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chạm khắc gỗ của người dùng, mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Máy có kích thước lớn với khổ làm việc lên đến 1800 x 2500mm nên bàn của máy có thể đặt được các loại gỗ có kích thước lớn và gia công một cách êm ái.
 • Được trang bị 6 đầu khắc chuyên dụng, hỗ trợ khắc tốt nhất, khắc được những sản phẩm có chi tiết cầu kỳ một cách hoàn hảo.
 • Máy làm việc với tốc độ cao, có thể khắc được 12m/ phút, thành phẩm làm ra cũng được nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.
 • Độ chính xác khi gia công của máy cũng rất cao, độ chênh lệch nhỏ, dao động trong khoảng 0.1mm.
 • Tốc độ trục chính của máy là 6000 – 24000 vòng/ phút với động có trục chính có công suất 6 x 1.5Kw, có thể tự chọn lựa công suất.
 • Ở máy này sử dụng hệ điều khiển Ncstudio còn có thêm các phần mềm hỗ trợ khắc như Jdpaint, ArtCAM, type3, MasterCAM, UG.
Máy khắc CNC 1825-6 chuyên dùng đục, điêu khắc gỗ
Máy khắc CNC 1825-6 chuyên dùng đục, điêu khắc gỗ

3. Máy khắc CNC Ezter EZ1818 chất lượng tốt

Đây cũng là một dòng máy khắc chất lượng với cấu hình cao, mang lại cho bạn những giải pháp khắc tốt và hiệu quả, tạo ra những sản phẩm khắc có giá trị lớn. Đây cũng là một dòng máy khắc có kích thước lớn, được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

 • Là một dòng máy đục gỗ vi tính, được cấu tạo với những chi tiết máy tốt, khung máy cũng cực kỳ chắc chắn, đảm bảo giữ được sự ổn định khi cần gia công liên tục.
 • Được trang bị với 6 spinder 2.2kw biến tần giúp máy có thể khắc nhanh hơn, làm việc hiệu quả cao và vượt trội.
 • Kích thước mặt bàn của máy là 2100 x 2100mm, máy có thể làm việc với khổ lớn 1800 x 1800mm, chất liệu của bàn khắc được làm từ nhôm nên rất vững chắc.
 • Công suất của máy là 2000w, đầu khắc tốt nên các sản phẩm làm ra trông mịn và đẹp hơn, có thể khắc tốt được cả những chi tiết phức tạp.
 • Máy làm việc với tốc độ nhanh đạt 30000mm/ phút, có thể khắc chữ với kích thước chỉ 2 x 2mm. Ngoài khắc gỗ máy còn khắc tốt trên các vật liệu như Mica, đồng, nhôm, nhựa…
 • Ở dòng máy này cũng có kích thước khá lớn với W 2100 x H 1350 x L2100mm và có trọng lượng đến 1400kg. Máy sử dụng các phần mềm Type3, Artcam, Castmate.
Máy khắc CNC Ezter EZ1818 chất lượng tốt, khắc đa dạng trên nhiều loại vật liệu khác nhau
Máy khắc CNC Ezter EZ1818 chất lượng tốt, khắc đa dạng trên nhiều loại vật liệu khác nhau

4. Máy khắc Ezter EZ1825 khắc vượt trội

Đây cũng là một trong những dòng máy khắc tốt bạn có thể cân nhắc chọn lựa sử dụng, là một dòng máy chuyên đục gỗ cùng với đó là khắc được trên nhiều dòng vật liệu khắc khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khác nhau, cho ra những sản phẩm chất lượng.

 • Máy được trang bị 8 spinder 2.2kw được lắp đều trên 2 trục Z, khung máy cũng được làm khác chắc chắn nên máy có thể hoạt động liên tục và giữ được sử ổn định.
 • Kích thước mặt bàn là 2100 x 3000mm với khổ làm việc 1800 x 2500mm, máy có tốc độ di chuyển lớn đạt 30000 mm/ phút, các sản phẩm khắc cũng hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo được sự đồng đều.
 • Khắc đa dạng trên nhiều loại vật liệu như Mica, gỗ, đồng, nhôm, nhựa…, có thể khắc được chữ với kích thước nhỏ chỉ 2 x 2mm.
 • Ở dòng máy này sử dụng biến tần fuling giúp máy có thể hoạt động tốt, các sản phẩm làm ra cũng đảm bảo độ mịn cao, cắt khắc hiệu quả và vượt trội hơn hẳn.
 • Công suất của máy đến 2500W, sử dụng các phần mềm Type3, Artcam, Castmate có thể khắc được đa dạng nhiều hoa văn, hình ảnh. Tốc độ khắc vượt trội, thành phẩm làm ra cũng đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người dùng.
Máy khắc Ezter EZ1825 khắc vượt trội
Máy khắc Ezter EZ1825 khắc vượt trội

Máy khắc CNC là gì?

CNC được hiểu là điều khiển bằng máy tính là từ viết tắt của Computer(ized) Numerical(ly) Control(led). Đối với các hoạt động sản xuất mang tính lặp lại các vật liệu khó thi công, CNC chính là dùng các thông số kỹ thuật trên máy tính điều khiển các thao tác dễ dàng nhằm mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.

Kỹ thuật CNC ra đời là một bước rút gọn tối đa thời gian, chi phí mà mang lại độ chính xác một cách hiệu quả.

Máy khắc CNC là một loại máy nhằm mang lại độ thẩm mỹ, tinh xảo cho các sản phẩm. Nếu như CNC là điều khiển bằng máy tính thì khắc CNC tức là việc ứng dụng các kĩ thuật trên máy tính để khắc các vật liệu, gia công chúng thành những thành phẩm như mong muốn.

Dựa trên những yếu tố khách hàng cần, các nhà thi công dùng các phần mềm cài đặt trên máy tính tạo ra một thiết kế theo yêu cầu dựa trên các phần mềm CorelDRAW hoặc AutoCAD, khi đạt yêu cầu thì tiến hành thi công. Máy sẽ thi công theo những gì đã được lập trình sẵn, thực hiện uyển chuyển khắc những đường thẳng hay những đường cong một cách chính xác và nhanh chóng.

Thị trường đang ngày càng đòi hỏi cao kỹ thuật cũng như đưa ra các yêu cầu về tính thẩm mĩ, tính phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, cắt khắc CNC sẽ tạo ra các sản phẩm mang tính sáng tạo với nhiều họa tiết, hoa văn hay hình ảnh 3D,… phù hợp với thị trường.

Máy khắc CNC
Máy khắc CNC

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy CNC ra sao?

Cấu tạo của máy khắc CNC:

Máy CNC được cấu tạo dựa trên cơ chế điều khiển bàn máy và cụm trục chính.

 • Cơ chế điều khiển bàn máy bao gồm: động cơ Servo và cơ cấu truyền động. Để làm cho động cơ Servo quay thì cần phải dựa trên việc sử dụng các lệnh để điều khiển các vòng quay thuộc động cơ, từ đó mà truyền đến vít me. Điều này cần phải thông qua từ những khớp nối và làm cho đai ốc chuyển động thẳng, cuối cùng thì bàn máy cùng với phôi cũng sẽ di chuyển theo.
 • Cụm trục chính: động cơ trục chính và đầu cắt. Động cơ trục chính (không đồng bộ), một khi vòng quay được truyền tới phần đầu cắt và thông qua bộ truyền đai của máy nó sẽ điều chỉnh tốc độ máy và momen xoắn giúp máy hoạt động.
 • Động cơ truyền động và cảm biến: Nhắc đến động cơ truyền động, nó là thuật ngữ bao gồm động cơ servo di chuyển bàn máy và động cơ trục chính. Trục chính là thiết bị dùng để tạo ra tốc độ và mômen cắt bằng cách quay dao hoặc phôi gia công nhằm đem lại tốc độ nhanh khi sử dụng. Quan trọng hơn, Mô-men xoắn cao và tốc độ cao làm cho động cơ không đồng bộ được sử dụng nhằm tăng khả năng tăng tốc tức thời và phản ứng nhanh ở tốc độ thấp, điều khiển đồng thời vận tốc và vị trí. Có các loại động cơ servo như động cơ DC servo, động cơ AC servo đồng bộ, không đồng bộ và encoder.
 • Hệ dẫn hướng cho các trục: Để tăng độ chính xác và độ mượt của chuyển động tuyến tính thường dùng dẫn hướng là thanh ray trượt hay ray trượt tuyến tính.
 • Khớp nối mềm: Khi trục vít me bi và động cơ servo được nối với nhau cần đảm bảo tâm trục của chúng trùng nhau. Tuy nhiên rất khó khăn để chúng trùng nhau vì vậy khớp nối mềm được sử dụng nhằm mục đích bù trừ độ sai lệch giữa đường tâm của trục vít me bi và trục động cơ để hệ thống được thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả.
 • Nguyên lý hoạt động:
  Các dòng máy CNC đều hoạt động dựa trên nguyên lý chung không phân biệt loại máy. Trục chính sẽ di chuyển theo chiều từ trên xuống (chiều Z), bàn máy giữ sản phẩm theo trục X, Y đưa lưỡi cắt lên tất cả bề mặt sản phẩm. Tùy theo công trình thi công mà thực hiện.

Các loại máy khắc CNC thông dụng:

 • Trên thị trường hiện có các máy CNC thông dụng như:
 • Máy phay CNC
 • Máy khắc plasma CNC
 • Máy tiện CNC
 • Máy khắc gỗ CNC
 • Máy khắc đá CNC.

Ứng dụng Máy khắc CNC

Ngành công nghiệp hiện đại, việc thực hiện gia công các vật liệu cũng yêu cầu ngày càng cao, ứng dụng các sản phẩm dùng gia công đang là một quan tâm đối với tất cả mọi người nhằm biết được công dụng cũng như cách dùng chúng trong đời sống để đưa ra lựa chọn, quyết định như thế nào.

Một số ứng dụng mà máy mang lại như:

 • Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 2D, 3D hay quảng cáo. Việc điều khiển qua máy tính giúp việc điêu khắc diễn ra dễ dàng với các đường nét uyển chuyển nhiều họa tiết thực thi khá chính xác và nhanh nhạy.
 • Cắt khắc lên các vật liệu bằng gỗ;
 • Các mô hình, các tấm mica, pha lê, thủy tinh hay bất kể là kiếng đá hay vật liệu kim loại cứng nào cũng được khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, theo đúng yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp.
Ứng dụng máy khắc CNC
Ứng dụng máy khắc CNC

Lợi ích khi sử dụng máy cắt khắc CNC

1. Cắt được các vật liệu thô cứng:

Máy cắt khắc CNC cắt được các vật dụng thô cứng như gỗ, thủy tinh, kim loại, pha lê hay kiếng đá,… Tất cả các chất liệu từ mặt phẳng gồ ghề hay nhám đều được cắt một cách dễ dàng, uyển chuyển mà không tốn quá nhiều công sức cho người thi công.

2. Độ nhanh nhạy, chính xác

Với các phần mềm được lập trình sẵn trong máy theo yêu cầu khách hàng, việc cắt khắc các vật liệu diễn ra theo các thông số lập trình.

Không như các phương pháp thủ công đòi hỏi phải dành thời gian đo lường cũng như tìm kiếm các dụng cụ cắt thích hợp cho từng chi tiết thì máy cắt CNC sẽ hoàn thành các thao tác đó một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

3. Kích thước vật cắt

Đối với các vật cắt cần độ điêu khắc nhiều thì công nghệ thi công trên máy tính này giúp việc thực hiện diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng trong sản xuất đồ gia dụng, ứng dụng trong việc tạo khuôn các mặt hàng điện máy, điện gia dụng,…

Với các chức năng cải tiến như tạm dừng, tăng, giảm tốc độ, khả năng tự điều chỉnh bất kể lúc nào máy rất phù hợp cho nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

4. Hiệu suất thi công

So với việc thi công thủ công việc máy CNC ra đời nhằm mang lại hiệu quả và gia tăng năng suất làm việc gấp nhiều lần. Chỉ trong thời gian ngắn, việc gia công các mặt cắt nhỏ cũng như các mặt cắt khó được diễn ra nhanh chóng, chính xác hiệu quả.

Bên cạnh đó còn hạn chế tối đa lao động mà chất lượng cũng như hiệu quả vẫn được nâng cao và luôn đảm bảo đúng tiến trình.

Máy khắc CNC giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Trên thị trường ngày càng có rất nhiều loại máy cắt khắc CNC ra đời nhằm mang lại độ ưu việt, tính tỉ mỉ cao.Tùy vào công dụng các loại máy, các thương hiệu của máy sẽ có các mức giá khác nhau và có độ chênh lệch khác nhau.

Như vậy, có thể thấy công nghệ hiện đại nhu cầu con người ngày càng tăng việc đưa các thiết bị công nghiệp vào đời sống con người là rất cần thiết và không thể thiếu. Nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tiết kiệm thời gian, máy cắt khắc CNC ra đời nhằm thực hiện các nhu cầu đó. Bài viết đưa ra các lợi ích nhằm giúp bạn đọc đưa ra quyết định cũng như lựa chọn đối với máy CNC.

Big Machine Việt Nam là đơn vị có nhiều năm cung ứng các loại máy khắc CNC hiện nay, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất và sẽ là địa chỉ mua máy khắc CNC uy tín, chất lượng được khách hàng đông đảo lựa chọn.

 • Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy khắc CNC chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng phù hợp với giá cả thị trường.
 • Các loại máy với nhiều tỷ lệ, kích thước, cùng với các loại mẫu mã bắt mắt với nhiều tính năng vượt trội.
 • Các chế độ ưu đãi cùng các chính sách bảo hành, đổi trả cực hấp dẫn. Chúng tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự tin tưởng và một sự trải nghiệm tốt nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935389988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

#4 Máy Khắc Laser Trên Nhựa Giá Rẻ Độ Chính Xác Cao

#5 Máy CNC Khắc Đá Chính Hãng Hiện Đại Chuẩn Chất Lượng

Top 4 Máy CNC Khắc Gỗ Mini 3D Hiện Đại Chất Lượng Cao

Có thể bạn quan tâm:

Cùng chuyên mục

12 Tháng Bảy, 2021
Máy in UV mini là dòng máy in khổ nhỏ chất lượng tốt, khổ vừa phải thích hợp gia công in ấn trên nhiều vật liệu, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Vậy máy in UV mini là...
24 Tháng Bảy, 2021
Máy cắt laser hiện đại, tiên tiến được dùng rất phổ biến trong ngành công nghiệp, sản xuất, gia công vật liệu. Tuy nhiên máy cắt laser có ảnh hưởng đến sức khỏe không? quá trình sử dụng máy...
16 Tháng Sáu, 2021
Máy cắt Laser Fiber 1000W hiện được nhập khẩu và được khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Vậy có những dòng máy cắt Laser Fiber 1000W nào? Giá bán của máy ra sao? Mua máy ở đâu...
10 Tháng Sáu, 2021
Máy cắt Laser Yawei là máy như thế nào? Có ưu điểm gì khi sử dụng? Có những dòng máy Laser Yawei chính hãng nào tốt? Khi dùng máy Laser Yawei cần lưu ý những vấn đề gì? Có...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo