Máy Khắc CNC Chính Hãng Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Máy khắc CNC là gì? Gồm có những loại nào? cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao? Những ưu điểm nào khi sử dụng máy khắc được xem là vượt trội? Với những ưu điểm này có thể ứng dụng trong các lĩnh vực gì? Có thể tìm mua sản phẩm ở đâu uy tín, giá cả phải chăng? Hãy cùng Big Machine Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Khách hàng cần tư vấn chi tiết loại máy khắc CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 093 538 9988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy khắc CNC là gì?

Giải thích thuật ngữ CNC:

CNC được hiểu là điều khiển bằng máy tính là từ viết tắt của Computer(ized) Numerical(ly) Control(led). Đối với các hoạt động sản xuất mang tính lặp lại các vật liệu khó thi công, CNC chính là dùng các thông số kỹ thuật trên máy tính điều khiển các thao tác dễ dàng nhằm mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.

Kỹ thuật CNC ra đời là một bước rút gọn tối đa thời gian, chi phí mà mang lại độ chính xác một cách hiệu quả.

Máy khắc CNC là gì?

Máy khắc CNC là một loại máy nhằm mang lại độ thẩm mỹ, tinh xảo cho các sản phẩm. Nếu như CNC là điều khiển bằng máy tính thì khắc CNC tức là việc ứng dụng các kĩ thuật trên máy tính để khắc các vật liệu, gia công chúng thành những thành phẩm như mong muốn.

Dựa trên những yếu tố khách hàng cần, các nhà thi công dùng các phần mềm cài đặt trên máy tính tạo ra một thiết kế theo yêu cầu dựa trên các phần mềm CorelDRAW hoặc AutoCAD, khi đạt yêu cầu thì tiến hành thi công. Máy sẽ thi công theo những gì đã được lập trình sẵn, thực hiện uyển chuyển khắc những đường thẳng hay những đường cong một cách chính xác và nhanh chóng.

Thị trường đang ngày càng đòi hỏi cao kỹ thuật cũng như đưa ra các yêu cầu về tính thẩm mĩ, tính phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, cắt khắc CNC sẽ tạo ra các sản phẩm mang tính sáng tạo với nhiều họa tiết, hoa văn hay hình ảnh 3D,… phù hợp với thị trường.

Máy khắc CNC
Máy khắc CNC

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy CNC ra sao?

Cấu tạo của máy khắc CNC:

Máy CNC được cấu tạo dựa trên cơ chế điều khiển bàn máy và cụm trục chính.

Cơ chế điều khiển bàn máy bao gồm: động cơ Servo và cơ cấu truyền động. Để làm cho động cơ Servo quay thì cần phải dựa trên việc sử dụng các lệnh để điều khiển các vòng quay thuộc động cơ, từ đó mà truyền đến vít me. Điều này cần phải thông qua từ những khớp nối và làm cho đai ốc chuyển động thẳng, cuối cùng thì bàn máy cùng với phôi cũng sẽ di chuyển theo.

Cụm trục chính: động cơ trục chính và đầu cắt. Động cơ trục chính (không đồng bộ), một khi vòng quay được truyền tới phần đầu cắt và thông qua bộ truyền đai của máy nó sẽ điều chỉnh tốc độ máy và momen xoắn giúp máy hoạt động.

Động cơ truyền động và cảm biến: Nhắc đến động cơ truyền động, nó là thuật ngữ bao gồm động cơ servo di chuyển bàn máy và động cơ trục chính. Trục chính là thiết bị dùng để tạo ra tốc độ và mômen cắt bằng cách quay dao hoặc phôi gia công nhằm đem lại tốc độ nhanh khi sử dụng. Quan trọng hơn, Mô-men xoắn cao và tốc độ cao làm cho động cơ không đồng bộ được sử dụng nhằm tăng khả năng tăng tốc tức thời và phản ứng nhanh ở tốc độ thấp, điều khiển đồng thời vận tốc và vị trí. Có các loại động cơ servo như động cơ DC servo, động cơ AC servo đồng bộ, không đồng bộ và encoder.

Hệ dẫn hướng cho các trục: Để tăng độ chính xác và độ mượt của chuyển động tuyến tính thường dùng dẫn hướng là thanh ray trượt hay ray trượt tuyến tính.

Khớp nối mềm: Khi trục vít me bi và động cơ servo được nối với nhau cần đảm bảo tâm trục của chúng trùng nhau. Tuy nhiên rất khó khăn để chúng trùng nhau vì vậy khớp nối mềm được sử dụng nhằm mục đích bù trừ độ sai lệch giữa đường tâm của trục vít me bi và trục động cơ để hệ thống được thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động:
Các dòng máy CNC đều hoạt động dựa trên nguyên lý chung không phân biệt loại máy. Trục chính sẽ di chuyển theo chiều từ trên xuống (chiều Z), bàn máy giữ sản phẩm theo trục X, Y đưa lưỡi cắt lên tất cả bề mặt sản phẩm. Tùy theo công trình thi công mà thực hiện.

Các loại máy khắc CNC thông dụng:

Trên thị trường hiện có các máy CNC thông dụng như:
– Máy phay CNC
– Máy khắc plasma CNC
– Máy tiện CNC
– Máy khắc gỗ CNC
– Máy khắc đá CNC.

Ứng dụng Máy khắc CNC

Ngành công nghiệp hiện đại, việc thực hiện gia công các vật liệu cũng yêu cầu ngày càng cao, ứng dụng các sản phẩm dùng gia công đang là một quan tâm đối với tất cả mọi người nhằm biết được công dụng cũng như cách dùng chúng trong đời sống để đưa ra lựa chọn, quyết định như thế nào.

Một số ứng dụng mà máy mang lại như:

– Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 2D, 3D hay quảng cáo. Việc điều khiển qua máy tính giúp việc điêu khắc diễn ra dễ dàng với các đường nét uyển chuyển nhiều họa tiết thực thi khá chính xác và nhanh nhạy.
– Cắt khắc lên các vật liệu bằng gỗ;
– Các mô hình, các tấm mica, pha lê, thủy tinh hay bất kể là kiếng đá hay vật liệu kim loại cứng nào cũng được khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, theo đúng yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp.

Ứng dụng máy khắc CNC
Ứng dụng máy khắc CNC

Lợi ích khi sử dụng máy cắt khắc CNC

1. Cắt được các vật liệu thô cứng:

Máy cắt khắc CNC cắt được các vật dụng thô cứng như gỗ, thủy tinh, kim loại, pha lê hay kiếng đá,… Tất cả các chất liệu từ mặt phẳng gồ ghề hay nhám đều được cắt một cách dễ dàng, uyển chuyển mà không tốn quá nhiều công sức cho người thi công.

2. Độ nhanh nhạy, chính xác

Với các phần mềm được lập trình sẵn trong máy theo yêu cầu khách hàng, việc cắt khắc các vật liệu diễn ra theo các thông số lập trình.

Không như các phương pháp thủ công đòi hỏi phải dành thời gian đo lường cũng như tìm kiếm các dụng cụ cắt thích hợp cho từng chi tiết thì máy cắt CNC sẽ hoàn thành các thao tác đó một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

3. Kích thước vật cắt

Đối với các vật cắt cần độ điêu khắc nhiều thì công nghệ thi công trên máy tính này giúp việc thực hiện diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Ứng dụng trong sản xuất đồ gia dụng, ứng dụng trong việc tạo khuôn các mặt hàng điện máy, điện gia dụng,…

Với các chức năng cải tiến như tạm dừng, tăng, giảm tốc độ, khả năng tự điều chỉnh bất kể lúc nào máy rất phù hợp cho nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

4. Hiệu suất thi công

So với việc thi công thủ công việc máy CNC ra đời nhằm mang lại hiệu quả và gia tăng năng suất làm việc gấp nhiều lần. Chỉ trong thời gian ngắn, việc gia công các mặt cắt nhỏ cũng như các mặt cắt khó được diễn ra nhanh chóng, chính xác hiệu quả.

Bên cạnh đó còn hạn chế tối đa lao động mà chất lượng cũng như hiệu quả vẫn được nâng cao và luôn đảm bảo đúng tiến trình.

Máy khắc CNC giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Trên thị trường ngày càng có rất nhiều loại máy cắt khắc CNC ra đời nhằm mang lại độ ưu việt, tính tỉ mỉ cao.
Các loại máy khắc CNC phổ biến như:

  • Máy Cắt Khắc CNC Ezter EZ3000
  • Máy Khắc CNC 1825-6
  • Máy Khắc CNC Ezter EZ1818
  • Máy Khắc CNC Ezter EZ1825…

Tùy vào công dụng các loại máy, các thương hiệu của máy sẽ có các mức giá khác nhau và có độ chênh lệch khác nhau.

Như vậy, có thể thấy công nghệ hiện đại nhu cầu con người ngày càng tăng việc đưa các thiết bị công nghiệp vào đời sống con người là rất cần thiết và không thể thiếu. Nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tiết kiệm thời gian máy cắt khắc CNC ra đời nhằm thực hiện các nhu cầu đó. Bài viết đưa ra các lợi ích nhằm giúp bạn đọc đưa ra quyết định cũng như lựa chọn đối với máy CNC.

Big Machine Việt Nam là đơn vị có nhiều năm cung ứng các loại máy khắc CNC hiện nay, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất và sẽ là địa chỉ mua máy khắc CNC uy tín, chất lượng được khách hàng đông đảo lựa chọn.

  • Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy khắc CNC chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng phù hợp với giá cả thị trường.
  • Các loại máy với nhiều tỷ lệ, kích thước, cùng với các loại mẫu mã bắt mắt với nhiều tính năng vượt trội.
  • Các chế độ ưu đãi cùng các chính sách bảo hành, đổi trả cực hấp dẫn. Chúng tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự tin tưởng và một sự trải nghiệm tốt nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935389988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Cùng chuyên mục

20 Tháng Năm, 2021
Máy cắt khắc CNC mini có kích thước nhỏ đem lại nhiều sự tiện lợi hữu ích cho người dùng trong việc gia công kỹ thuật. Vậy máy cắt khắc CNC mini là dòng máy có ưu điểm như...
19 Tháng Mười, 2020
Hướng dẫn sử dụng máy in UV trên mọi chất liệu các loại: máy in UV phẳng, máy in UV cuộn, máy in UV mini, máy in UV khổ nhỏ, máy in UV khổ lớn..., máy in UV thông...
28 Tháng Mười, 2020
Báo giá mực in UV chính hãng, giá tốt các loại: Mực ECO, DYE, SK4, mực UV loại 1, loại 2 dùng cho máy in uv phẳng, cuộn, đa năng, khổ nhỏ, khổ lớn, in bạt...từ Big Machine Việt...
10 Tháng Năm, 2021
Máy khắc laser đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trên thị trường gia công hiện nay vì năng suất làm việc cao cũng như khắc phục được nhiều mặt hạn chế ở những công nghệ...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo