Top 4 Máy CNC Khắc Gỗ Mini 3D Hiện Đại Chất Lượng Cao

Rate this post

Máy CNC khắc gỗ mini hiện là dòng máy được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng và thiết kế mini vừa đủ dùng, phù hợp cho gia công gỗ quy mô nhỏ. Vậy có những dòng máy khắc gỗ CNC 3d nào chất lượng tốt? Giá cả ra sao? Mua máy ở đâu? Các bạn hãy cùng Big Machine theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin tham khảo hữu ích về dòng máy này nhé. 

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Top 4 máy CNC khắc gỗ mini chính hãng chất lượng

Máy khắc gỗ CNC mini hiện có khá nhiều dòng máy khác nhau để hỗ trợ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Các dòng máy đều mang lại những giải pháp khắc hiệu quả cao, mang đến những sản phẩm nổi bật. Dưới đây là một số máy khắc CNC mini dùng khắc gỗ chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy CNC khắc gỗ mini 1610

Đây là một dòng máy CNC khắc gỗ chất lượng, với kích thước vừa vặn, trọng lượng nhẹ, gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau, mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi khắc gỗ.

 • Kích thước của máy khi không tính động cơ chỉ ở mức 260 x 240 x 220mm, phạm vi mà máy có thể tiến hành khắc là 160 x 100 x 45mm, sử dụng động cơ bước số 42, mang lại hiệu quả khắc nhanh chóng hơn.
 • Mặt bàn của máy được làm từ nhôm với kích thước là 180 x 100mm, máy có tốc độ khắc ở mức 10000 vòng/ phút.
 • Các linh kiện của máy đều được gia công cẩn thận nên có cấu tạo vững chắc, thực hiện việc khắc gỗ một cách hoàn hảo.
 • Không chỉ khắc tốt trên gỗ máy còn có thể thực hiện việc cắt khắc trên các vật liệu như nhựa, acrylic, pvc, pcb và cũng khắc tốt trên các vật liệu mềm khác.
 • Dòng máy này có thể tương thích với các phần mềm như windows XP SP3, win7, win8, win10, máy khắc luôn đảm bảo được độ chuẩn xác, sản phẩm sau khi khắc cũng mịn đẹp hơn.

Máy CNC khắc gỗ mini 1610

2. Máy CNC mini 3018 khắc gỗ tốt

Đây cũng là một dòng máy mini có kích thước nhỏ hỗ trợ khắc tốt trên gỗ, được nhiều người chọn lựa sử dụng bởi những đặc điểm và lợi ích thiết thực. Dòng máy này thích hợp dùng trong các cơ sở nhỏ, văn phòng khắc sản phẩm ít.

 • Kích thước của khung với chiều dài, rộng cao ở khoảng 440 x 370 x 300mm, kích thước các trục X, Y, Z hoạt động trong tầm 300 x 180 x 45mm.
 • Máy được trang bị Spindle khắc với motor 775 ở mức 300W, tốc độ khắc của máy cũng khá nhanh, máy hoạt động có tốc độ đạt 10000RPM.
 • Máy có khung chắc chắn và cũng lớn, hoạt động ổn định, có thể tiến hành CNC mà không cần sử dụng máy tính để điều khiển máy.
 • Việc sử dụng máy cũng dễ dàng, thực hiện gia công những chi tiết phức tạp rất chuẩn xác và hoàn hảo, thành phẩm làm ra trông cũng đẹp mắt hơn.
 • Không chỉ khắc tốt trên gỗ mà dòng máy CNC mini 3018 còn khắc tốt trên nhựa, acrylic, pvc, pcb, bên cạnh đó cũng khắc ở cả đồng, nhôm, cùng nhiều loại vật liệu mềm khác.
 • Máy có thể khắc được các con dấu, đồ làm niệm và nhiều sản phẩm từ gỗ có kích thước nhỏ, có các dao khắc xịn, chất lượng, hỗ trợ CNC khắc gỗ tốt nhất có thể.

Máy CNC khắc gỗ mini 3018

3. Máy CNC khắc gỗ mini 3040

Thêm một dòng máy khắc gỗ CNC mini bạn có thể chọn lựa để thực hiện việc khắc hình ảnh hoa văn lên gỗ. Đây là dòng máy có thiết kế cứng cáp, có thể tiến hành phay khắc trên gỗ cùng nhiều loại vật liệu khác.

 • Máy có kích thước là 660 x 540 x 460mm với kích thước bàn máy là 570 x 360 x 20mm, và kích thước vùng làm việc có thể tiến hành gia công tốt là 300 x 400 x 90mm.
 • Khung máy được làm từ nhôm nên khá chắc chắn và đảm bảo được độ ổn định khi máy làm việc, hỗ trợ gia công một cách chính xác hơn.
 • Dòng máy này thích hợp dùng cho các công xưởng sản xuất mạch in, dùng khắc làm các đồ lưu niệm từ gỗ hoặc đá, làm các đồ vật trang trí nhỏ, làm các mặt ngọc, khắc con dấu…
 • Máy không chỉ khắc trên gỗ, đá mà còn khắc hoàn hảo trên kim loại như nhôm, thép, đồng, cùng với đó có thể khắc trên nhựa, acrylic, pvc, pcb, ngọc… mang lại nhiều giải pháp khắc tốt hơn khi sử dụng.
 • Công suất đầu khắc của máy là 1500W, quay 24000 vòng/ phút, tốc độ khắc nhanh có thể đạt 8000mm/ phút, nhờ vậy thành phẩm khắc được nhanh hơn, mang lại hiệu suất cao khi sử dụng máy.

Máy CNC khắc gỗ mini 3040

4. Máy khắc gỗ CNC 3d mini PK 6090

Đây cũng là một dòng máy chất lượng chuyên dùng để CNC khắc gỗ mang lại những thành phẩm khắc cực kỳ hoàn hảo. Đây là một dòng máy cao cấp tại Việt Nam được sản xuất dựa trên công nghệ từ Nhật cho hiệu quả khắc tốt.

 • Máy có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều người dùng có nhu cầu vừa đủ, máy có kích thước bàn làm việc 600 x 900mm.
 • Khung máy được thiết kế và cấu tạo chắc chắn từ thép đúc, giữ ổn định tốt cho máy khi hoạt động, nhờ vậy cũng đảm bảo được sự bền bỉ cho máy, dùng được lâu hơn.
 • Không chỉ gia công tốt trên gỗ mà còn làm việc và khắc hiệu quả tốt trên ván MDF, PVC, acrylic, ván ép ván composite, bên cạnh đó máy cũng có thể tiến hành khắc trên kim loại, đá, thủy tinh cùng một số vật liệu khác nữa.
 • Máy được nhiều người chọn sử dụng bởi tính đa dạng, nhiều công năng, ứng dụng tốt trong nhiều công việc gia công như làm các biển hiệu, quảng cáo, phù hiệu, xây dựng mô hình, khắc gỗ thành các sản phẩm cho đời sống, đồ trang trí, quà lưu niệm có kích thước nhỏ…
 • Công suất trục chính của máy là 1.5Kw, có làm mát bằng nước nên cũng giúp máy bớt nóng khi gia công liên tục, giữ được sự ổn định tốt hơn, mang lại nhiều hiệu suất, sự tiện lợi cho người sử dụng.

Lưu ý gì khi mua và sử dụng máy khắc gỗ CNC mini?

Khi mua và sử dụng máy khắc gỗ CNC 3d mini các bạn cần nên xem xét kỹ lượng và lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo việc mua và sử dụng máy một cách phù hợp, mang đến hiệu quả tốt khi sử dụng.

 • Bạn cần xem xét lại nhu cầu của bản thân để tìm một dòng máy có công suất, khả năng gia công thích hợp hơn.
 • Nếu bạn cần gia công liên tục, làm những sản phẩm có kích thước lớn thì nên đầu tư một dòng máy lớn hơn để đáp ứng tốt hơn.
 • Có thể nêu yêu cầu của bản thân với bên cung ứng máy để nhờ họ tư vấn các dòng máy thích hợp và có được sự chọn lựa phù hợp.
 • Điều lưu ý đặc biệt bạn phải chọn được nơi mua máy uy tín, mua được máy chất lượng tốt thì khi dùng cũng an tâm và đảm bảo được độ bền hơn.
 • Cần hỏi rõ về chế độ bảo hành, bảo trì máy để có thể dùng máy an tâm hơn, có vấn đề gì cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Các dòng máy CNC khắc gỗ mini hầu hết là máy nhỏ nên bạn không dùng vượt quá khả năng gia công của máy rất dễ khiến máy bị hỏng hóc.
 • Vì có kích thước nhỏ nên không tốn diện tích đặt máy, bạn cần tìm nơi khô ráo thông thoáng đặt máy sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn.
 • Trong quá trình dùng cần bảo trì định kỳ, xảy ra trục trặc gì thì cần xử lý ngay để tránh máy hư hỏng nặng hơn.

Máy khắc gỗ CNC mini giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Máy CNC khắc gỗ mini hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu nhiều dòng máy khác nhau, vậy nên giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch tùy vào mỗi loại. Mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất máy, khả năng CNC của máy, phụ tùng đi kèm… giá cả sẽ không đều cũng tùy vào từng cửa hàng và thời điểm mua hàng khác nhau. Vậy nên để đảm bảo nắm được giá cụ thể bạn có thể liên hệ cho bên bán nhờ họ tư vấn thật cụ thể, báo giá chính xác hơn để cân nhắc kỹ trước khi mua.

Việc tìm mua máy cũng không quá khó khăn vì có khá nhiều cửa hàng, cơ sở có nhận cung ứng máy. Bạn có thể tìm địa chỉ mua trên google hoặc mua qua giới thiệu từ những người đã mua và sử dụng đều được. Nhưng lưu ý cần phải tra thông tin cửa hàng đó xem có phải là địa chỉ uy tín không, có nhiều người đánh giá tốt hay không rồi mới mua máy, khi mua cũng nên kiểm tra máy thật cẩn thận để chắc chắn là hàng chất lượng tốt.

Hiện tại Big Machine Việt Nam là một đơn vị cung ứng các dòng máy cắt khắc CNC, máy cắt khắc laser, máy in UV cùng nhiều dòng máy chất lượng khác. Chúng tôi chuyên kinh doanh hàng chất lượng tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Đội ngũ nhân viên cũng cực kỳ tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết giúp bạn chọn lựa dòng máy phù hợp, tốt nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Máy Khắc Laser CNC Trên Mọi Chất Liệu Giá Rẻ Chính Hãng

Máy Khắc Laser UV Cao Cấp, Hàng Nhập Khẩu, Giá Cực Tốt

Bán Máy CNC Khắc Gỗ Chất Lượng Cao Giá Rẻ Hàng Nhập Khẩu

Cùng chuyên mục

23 Tháng Bảy, 2021
Máy CNC là dòng máy được ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp sản xuất, việc sử dụng máy gặp phải các trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Vậy các lỗi thường gặp của máy...
2 Tháng Sáu, 2021
Máy cắt nhôm Laser là những dòng máy chất lượng, cắt tốt trên nhôm và nhiều kim loại khác. Vậy máy cắt nhôm Laser là máy ra sao? Có ưu điểm gì khi dùng? Top 3 dòng máy Laser...
8 Tháng Bảy, 2021
Máy in phun khổ lớn Trung Quốc hiện là dòng máy được nhiều người chọn lựa sử dụng mang lại nhiều tính năng tiện dụng và giá cả hợp lý. Vậy máy in phun khổ lớn Trung Quốc là...
20 Tháng Năm, 2021
Máy cắt khắc CNC mini có kích thước nhỏ đem lại nhiều sự tiện lợi hữu ích cho người dùng trong việc gia công kỹ thuật. Vậy máy cắt khắc CNC mini là dòng máy có ưu điểm như...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo