#5 Máy CNC Khắc Đá Chính Hãng Hiện Đại Chuẩn Chất Lượng

Rate this post

Máy CNC khắc đá là dòng máy tốt được nhiều người chọn dùng hỗ trợ cho việc khắc trên bề mặt đá được đơn giản hiệu quả tốt và đẹp mắt hơn. Vậy hiện có những máy CNC khắc đá nào chất lượng tốt? Máy có đặc điểm hữu ích ra sao? Giá cả của máy như thế nào? Có thể mua máy ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây bạn hãy cùng Big Machine theo dõi tham khảo thêm nhé. 

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Top 5 máy CNC khắc đá chất lượng tốt

Máy CNC khắc đá hiện được nhiều người tin dùng, ứng dụng rộng rãi trong việc khắc đá thành những sản phẩm chất lượng cao, mang đến những giá trị hữu ích cho đời sống. Hiện có nhiều dòng máy khắc CNC khắc đá khác nhau, mang lại những giải pháp khắc tối ưu nhất. Dưới đây là một số sản phẩm máy CNC khắc đá bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy khắc đá CNC 3 Wind 1212-1

Đây là dòng máy khắc đá chất lượng cao còn được dùng để CNC làm các khuôn mẫu, máy dùng để phay nhôm, ngoài ra máy cũng có thể khắc tốt trên đồng, mang lại cho người dùng nhiều tính năng nổi bật.

 • Có khung máy chắc chắn, cấu tạo với nhiều chi tiết tốt, đảm bảo kết cấu vững chắc, hỗ trợ máy khi hoạt động cũng được ổn định tốt hơn, tránh xảy ra sai sót khi gia công.
 • Máy được trang bị động cơ servo với thanh dẫn hướng vitme bi nhờ vậy có thể giúp máy hoạt động được tốt hơn, đảm bảo được độ chính xác cao, có thể gia công tốt những chi tiết phức tạp, khó khăn.
 • Dòng máy này được nhiều cơ sở sử dụng, được xem là một công cụ CNC khắc tốt, hỗ trợ khắc các bức phù điêu đá, tranh đá, khắc bia mộ, đúc đồng, phay nhôm… mang đến nhiều công năng tiện ích, sản phẩm làm ra cũng cực kỳ đều đẹp.
 • Máy có thiết kế phù hợp với những tính năng đặc biệt của máy, có trang bị thêm các máng nước, vòi làm mát dao khắc nên máy có thể hoạt động tốt trong thời gian dài, đảm bảo được tốc độ, tính chính xác khi khắc CNC đá.
 • Với khung sườn vũng chắc nên khi máy hoạt động cũng giảm bớt tiếng ồn, hoạt động ổn định, không bị lệch khi khắc.
 • Dòng máy này được trang bị phần mềm card V5, với giao diện thân thiện, sử dụng cũng dễ dàng, mang lại hiệu quả tốt khi CNC khắc đá.
Máy khắc đá CNC 3 Wind 1212-1
Máy khắc đá CNC 3 Wind 1212-1

2. Máy CNC khắc đá 3Wind 2225-2 đầu

Máy CNC khắc đá 3D 2225 – 2 đầu là dòng máy khắc chuyên dụng dùng cho điêu khắc, gia công đá cùng những vật liệu cứng khác, mang đến những giải pháp khắc hiệu quả cao và chất lượng tốt.

 • Đây là dòng máy khổ lớn, với kích thước của khổ làm việc là 2200 x 2500 x 250, có thể khắc tốt trên các tấm đá và vật liệu cứng có khổ lớn.
 • Dòng máy CNC này có thể đục và khắc đá một cách tốt nhất, với đầu khắc có công suất 5.5KW nên tốc độ khắc cực kỳ mạnh, khắc cũng nhanh hơn.
 • Máy có tốc độ khắc đạt 0- 24000 vòng/ phút, tốc độ di chuyển tối đa của máy là trên 10000mm/ phút. Có thể khắc hoàn hảo trên bề mặt đá cứng, sản phẩm làm ra cũng cực kỳ tốt với độ sai sót nhỏ, chênh lệch ở trong khoảng 0,05mm.
 • Dòng máy khắc đá này có thể thực hiện phay cả nhôm đồng, ở cả những vật liệu mềm, chuyên dụng để khắc các tấm phù điêu đá, khắc tranh đá, khắc đa dạng nhiều loại đá cứng khác.
 • Được trang bị động cơ Servo, có các phần mềm hỗ trợ như Jdpaint, ArtCAM, Aspire, Artform. Máy vận hành khá ổn định, khung máy chắc chắn, sử dụng được bền lâu.
Máy CNC khắc đá 3Wind 2225-2 đầu khắc
Máy CNC khắc đá 3Wind 2225-2 đầu khắc

3. Máy CNC khắc đá 9015-2 mũi

Đây cũng là một dòng máy CNC khắc đá bạn cũng có thể chọn lựa sử dụng. Máy có hành trình làm việc vừa đủ, khổ không quá lớn thích hợp cho nhiều sản phẩm gia công có kích thước vừa tầm, mang đến những giải pháp hiệu quả tốt.

 • Kích thước làm việc của máy ở trong khổ 900 x 1500 x 150mm, dòng máy này có thể làm được các bức tranh đá, các bức phù điêu đá vừa và nhỏ, máy cũng có thể sử dụng để khắc các khuôn mẫu trên vật liệu đồng, khắc các con dấu…
 • Máy có khung sườn chắc chắn, được thiết kế với kết cấu vững giúp máy giữ được sự ổn định khi gia công, các sản phẩm làm ra cũng có độ chính xác cao hơn.
 • Tốc độ của mũi khắc cao đạt từ 0 – 24000mm vòng phút, tốc độ khắc của máy đạt trên 10000mm/ phút, nhờ vậy sản phẩm làm ra nhanh và đạt hiệu suất tốt hơn.
 • đường kính của mũi khắc dao động từ 3.175mm đến 12.7mm, máy hoạt động nhanh nhưng cũng đảm bảo được tính chính xác cao, với độ sai lệch cực kỳ nhỏ ở mức 0.05mm.
 • Máy được trang bị động cơ Servo, Stepmotor nên làm việc cực hiệu quả, có các phần mềm hỗ trợ như Jdpaint, ArtCAM, Aspire, Artform, sử dụng máy cũng dễ dàng, khắc đá tốt hơn.
Máy CNC khắc đá 9015-2 mũi khắc
Máy CNC khắc đá 9015-2 mũi khắc

4. Máy CNC khắc đá khổ lớn 3218-4

Là một dòng máy tốt chuyên khắc trên những khổ đá lớn, cùng với đó máy cũng có thể khắc tốt trên vật liệu nhôm đồng. mang lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe khác.

 • Máy có kết cấu vững chắc, được trang bị, cấu tạo với nhiều chi tiết máy chất lượng tốt, giúp máy hoạt động ổn định, có thể khắc tốt trên đá, làm ra những bức tranh, phù điêu đá đẹp mắt. Có thể khắc tốt những chi tiết phức tạp nhất, đáp ứng đầy đủ nhiều yêu cầu từ người dùng.
 • Có cấu tạo và kích thước lớn, là dòng máy khổ lớn với khổ làm việc có kích thước là 3200 x 2000 x 250mm, với kích thước này có thể khắc hiệu quả ở những tấm đá lớn nhanh chóng hơn.
 • Tốc độ của đầu khắc đạt từ 0 – 24000 vòng/ phút, tốc độ khắc đạt 1000mm/ phút với đường kính mũi khắc có kích thước từ 3.175 đến 12.7mm, độ sai lệch cũng nhỏ chỉ ở trong mức 0.05mm.
 • Được trang bị phần mềm điều khiển NcStudio, CA100, cùng với đó là các phần mềm hỗ trợ khắc như Jdpaint, ArtCAM, Aspire, Artform, sử dụng máy cũng dễ dàng, không quá phức tạp.
 • Máy cũng được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt độ cùng với đó là hệ thống làm mát nước nhờ vậy có thể hỗ trợ máy làm việc hiệu quả, máy cũng đảm bảo chất lượng và sử dụng bền bỉ hơn.
Máy CNC khắc đá khổ lớn 3218-4
Máy CNC khắc đá khổ lớn 3218-4

5. Máy CNC khắc đục đá 3D 4 đầu XZ-20080-4

Thêm một dòng máy tốt, mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho người dùng trong việc gia công khắc đục đá, tạo ra những sản phẩm đá điêu khắc chất lượng tốt. Máy mang lại nhiều giải pháp đục khắc hiệu quả cao, khắc cũng rất nhanh chóng.

 • Máy được trang bị 4 đầu lưỡi cưa có thể cắt các vật liệu cứng thô một cách hiệu quả cùng với đó là đầu mũi khoan hỗ trợ mài khắc tốt, giúp các đường khắc trở nên mịn và sống động hơn.
 • Khung máy có kích thước 4200 x 3400 x 2800 mm, và bàn máy có kích thước là 2000 x 800mm, với kích thước lớn máy có thể hỗ trợ tốt cho ngành khắc đá, mang đến những sản phẩm tinh xảo hơn.
 • Động cơ của trụ chính có công suất đạt 4.2KW, cùng với đó là tốc độ đạt 8000-24000 vòng/phút, tốc độ của máy cũng đạt mức 20m/ giây, nhờ vậy có thể khắc đẹp và nhanh chóng.
 • Với bàn làm việc cứng cáp, máy có thể tải được phôi với trọng lượng là 5 tấn, có thể gia công những tấm đa lớn, làm những hình ảnh hoa văn với chi tiết phức tạp.
 • Với những trang bị và hiệu quả mà máy mang lại thực sự hỗ trợ rất lớn cho người dùng, máy khắc nhanh, chính xác, hiệu suất công việc cũng được nâng cao, đáp ứng nhiều nhu cầu khắc đá khác nhau.

Giá máy khắc đá CNC ra sao? Mua máy ở đâu?

Máy CNC khắc đá có đa dạng nhiều dòng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có máy cnc khắc đá giá rẻ cũng có những dòng máy có mức giá cao hơn tùy theo nhu cầu của từng người dùng. Bên cạnh đó giá cả cũng sẽ phụ thuộc vào công suất, khả năng cắt khắc, các phụ tùng đi kèm cùng nhiều yếu tố khác nữa. Vậy nên khi mua máy bạn có thể liên hệ cho bên bán nhờ họ tư vấn một cách thật cụ thể để nắm giá kỹ và cân nhắc cẩn thận hơn khi mua. 

Hiện tại có rất nhiều cơ sở có bán máy CNC khắc đá, nên việc tìm mua máy cũng không quá khó khăn. Bạn có thể tìm địa chỉ mua hàng qua google, với vài thao tác tìm kiếm là có thể tìm được địa chỉ mua hàng ngay. Có thể đến mua máy tại chỗ hoặc đặt hàng online đều được. Nhưng bạn cần cẩn trọng lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên kinh doanh hàng chất lượng, có nhiều người đánh giá tốt để mua, như vậy cũng đảm bảo có thể mua đúng hàng uy tín.

Big Machine Việt Nam tự hào là đơn vị kinh doanh uy tín có cũng ứng các dòng máy khắc gỗ, khắc kim loại chất lượng, cung ứng các dòng máy cắt khắc laser chất lượng, máy in UV tốt. Nếu bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm mua được dòng máy chất lượng phù hợp theo đúng yêu cầu.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 Máy Khắc CNC Ezletter Hàng Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Máy Khắc Laser CNC Trên Mọi Chất Liệu Giá Rẻ Chính Hãng

Bán Máy CNC Khắc Gỗ Chất Lượng Cao Giá Rẻ Hàng Nhập Khẩu

Cùng chuyên mục

26 Tháng Bảy, 2021
Máy cắt Laser Fiber CNC hiện là dòng máy cắt được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp gia công sản xuất. Vậy khi dùng lỗi máy cắt Laser Fiber CNC bị gờ là do nguyên nhân gì?...
13 Tháng Bảy, 2021
Máy in UV phẳng A4 là những dòng máy in khổ nhỏ được nhiều người dùng quan tâm, tìm mua sử dụng. Vậy máy in UV phẳng khổ A4 là máy như thế nào? Hiện có những dòng máy...
30 Tháng Bảy, 2021
Nhiều người sử dụng máy in UV nhưng chưa thật sự quan tâm đến mực in UV dùng cho máy. Vậy mực in UV là gì? Những loại mực nào chất lượng nên dùng cho máy in UV? Ưu...
10 Tháng Năm, 2021
Máy khắc Laser UV là dòng máy gì? Có đặc điểm ra sao? Việc sử dụng máy có thể mang đến cho người dùng những ưu điểm ra sao? Có thể ứng dụng máy cho những lĩnh vực nào?...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo