5+ Máy Cắt Laser Fiber Amada Chính Hãng Phổ Biến Nhất

Rate this post

Máy cắt Laser Fiber Amada là dòng máy ra sao? Top những dòng máy cắt Laser Fiber Amada phổ biến nhất hiện nay có những máy nào? Khi sử dụng các dòng máy cắt này cần phải lưu ý những vấn đề gì? Máy có giá bao nhiêu và có thể tìm mua máy ở đâu? Cùng Big Machine đi tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy cắt Laser Fiber Amada là máy gì?

Máy cắt Laser Fiber Amada là dòng máy cắt laser CNC sử dụng công nghệ Laser Fiber thuộc thương hiệu Amada của Nhật. Đây là dòng máy cắt sử dụng công nghệ tiên tiến, tối ưu nhất hiện nay được Amada phát triển. Thương hiệu Amada không còn quá xa lạ với người dùng, vì đây là thương hiệu lớn, uy tín chuyên cung cấp các dòng máy cắt chất lượng tốt.

Với công nghệ Fiber cho hiệu quả cắt tốt trên những vật liệu khó cắt nhất, đường cắt cũng tinh xảo đẹp mắt nên dòng máy cắt Laser Fiber Amada ngày càng được nhiều người dùng chú ý đến. Các máy cắt Laser Fiber của Amada đều dùng công nghệ hiện đại, mang lại nhiều tiện ích hỗ trợ rất nhiều cho người dùng. Máy không chỉ cắt tốt mà cò cắt cực kỳ chính xác, sản phẩm gia công xong cũng rất đồng đều, cắt tốt trên nhiều vật liệu khác nhau, giúp việc gia công trở nên thuận lợi hơn, chất lượng thành phẩm cũng nâng cao hơn rất nhiều.

Các dòng máy này cũng rất bền, hoạt động cũng cực kỳ ổn định, tia laser xác định được đúng vị trí cần gia công, sử dụng cũng không quá phức tạp nên đây là dòng máy khá chất lượng có thể cân nhắc thêm khi tìm mua máy cắt Laser Fiber.

Máy cắt Laser Fiber Amada là các dòng máy thuộc thương hiệu Amada của Nhật Bản, các máy đều sử dụng công nghệ tiên tiến cho hiệu quả cắt đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau, mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi gia công
Máy cắt Laser Fiber Amada là các dòng máy cắt Laser thuộc thương hiệu Amada của Nhật Bản, các máy đều sử dụng công nghệ laser tiên tiến cho hiệu quả cắt đa dạng trên nhiều vật liệu khác nhau, mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi gia công

Top 5 máy cắt Laser Fiber Amada chính hãng phổ biến nhất

Máy cắt Laser Fiber Amada hiện được nhiều người dùng quan tâm, chọn lựa sử dụng bởi những ưu điểm mà máy mang đến, cắt kim loại cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là một số dòng máy cắt Laser Fiber Amada chính hãng được sử dụng phổ biến, bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu có nhu cầu.

1. Máy Cắt Laser Fiber Amada Ensis-AJ

Dòng máy cắt Laser Ensis-AJ là dòng máy cắt chất lượng tốt, sử dụng nguồn laser fiber do chính Amada phát triển. Máy có thể cắt tốt trên nhiều loại vật liệu với độ dày khác nhau, cung cấp giải pháp cắt cực kỳ hoàn hảo.

 • Máy được trang bị chùm laser tiên tiến nhất giúp năng lượng được tối ưu một cách hiệu quả nhất, nhờ vậy máy có thể làm việc với hiệu suất cao hơn.
 • Với chiếc máy này bạn có thể dùng cắt các loại vật liệu với nhiều độ dày khác nhau, nhờ vậy có thể tối ưu tốt được tiện ích sử dụng. Với chùm tia laser sử dụng công nghệ điều khiển chùm tia độc đáo do Amada phát triển, vậy nên có thể cắt các tấm thép dày một cách thật hoàn hảo.
 • Việc dùng chùm tia laser fiber có thể giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, nhờ đó mà có thể giảm bớt lượng khí thải CO2 gây hại cho môi trường.
 • Bộ nguồn laser cũng được thiết kế phù hợp, tích hợp thẳng vào trong máy nên trông gọn gàng và tiết kiệm được không gian, trông máy cũng đẹp mắt hơn.
 • Bàn phôi của máy cũng được bố trí, thiết kế một cách linh hoạt nhất.
 • Việc vận hành của máy cũng tương đối dễ dàng, có trang bị bộ điều khiển NC, màn hình quan sát cũng khá rộng lớn, nhờ vậy có thể vận hành máy dễ hơn, việc gia công cũng thêm thuận lợi.

Máy Cắt Laser Fiber Amada Ensis-AJ

2. Máy Cắt Laser Fiber Amada LCG-AJ II

Thêm một dòng máy cắt laser tốt sử dụng công nghệ laser fiber thuộc thương hiệu Amada bạn có thể tham khảo chọn lựa sử dụng. Máy cho hiệu quả cắt tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau, chuyên cắt các vật liệu từ mỏng đến trung bình.

 • Đây là dòng máy đạt tiêu chuẩn toàn cầu, tốc độ cắt nhanh, đường cắt cũng rất chuẩn xác và mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Máy được thiết kế với trọng tâm thấp hợp, kết hợp với đó là sử dụng bộ truyền động mới nhất, nhờ vậy máy có thể hoàn toàn gia công với tốc độ cao nhất, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.
 • Sử dụng nguồn công nghệ laser fiber nên tối ưu hóa được năng lượng khi sử dụng, giảm khí CO2, tiết kiệm được chi phí điện năng.
 • Khối lượng của máy cũng giảm đáng kể, giúp máy nhẹ hơn khoảng 30% so với các dòng máy cắt Laser Fiber khác.
 • Phần cấu tạo bộ nguồn laser cũng được tích hợp thẳng vào trong máy, nhờ vậy có thể giúp máy trông gọn nhẹ hơn, tiết kiệm và tối ưu hóa được không gian của máy.
 • Máy được trang bị bộ điều khiển AMNC 3i mới nhất, nhờ vậy việc vận hành máy cũng dễ dàng hơn, máy có thể hoạt động ổn định và làm việc trong thời gian dài, tuổi thọ cũng kéo dài hơn.

Máy Cắt Laser Fiber Amada LCG-AJ II

3. Máy Cắt Laser Amada FO3015NT

Đây cũng là một dòng máy cắt laser thuộc thương hiệu Amada từ Nhật Bản cho tác dụng cắt tốt trên các vật liệu từ mỏng đến dày. Máy có thể làm việc một cách tối ưu nhất, mang lại nhiều hiệu suất tối ưu khi sử dụng.

 • Dòng máy này có model là FO3015NT, công suất của máy cũng rất lớn đạt 4000W, máy được trang bị nguồn laser Fanuc AF4000E. Việc dùng máy thực sự mang lại giải pháp cắt tối ưu nhất.
 • Hiện máy có thể thực hiện việc cắt kim loại tốt với độ dày lớn, có thể cắt sắt với độ dày 16mm, và với inox là 8mm.
 • Bàn làm việc của máy cũng khá rộng với kích thước là 1550 x 3000mm, với hệ thống đổi bàn có tới 3 cái, 2 bàn tôn phẳng và một bàn dùng để cắt ống, vậy nên đây là một dòng máy đáng đầu tư sử dụng.
 • Tốc độ chạy của máy đạt 120m/ phút, máy làm việc khá ổn định trong thời gian dài, mang tới hiệu quả cắt tối ưu nhất, đường cắt cũng trông tinh xảo và đẹp mắt hơn.
 • Máy cũng được trang bị hệ điều khiển Amada AMNCF, cách dùng cũng không quá phức tạp, hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể trong việc gia công kim loại, cho năng suất cao nhất, thành phẩm cũng đồng đều.

Máy Cắt Laser Amada FO3015NT

4. Máy Cắt Laser Fiber Amada FOM2RI-3015NT

Đây cũng là một trong những dòng máy cắt tốt thuộc thương hiệu Amada. Máy có thể cắt tốt trên kim loại với độ dày lớn, mang lại nhiều tiện ích cũng như giải pháp cắt tối ưu nhất.

 • Máy có model là FOM2RI-3015NT, đây là dòng máy Amada có thể cắt trên các vật liệu kim loại như sắt, thép, inox, đường cắt cũng rất mịn và đẹp mắt.
 • Máy hoàn toàn có thể điều khiển thông qua máy tính của người dùng, có thể kết hợp với hệ thống mạng của công ty, nhờ vậy có thể hoạt động một cách dễ dàng hơn.
 • Công suất của máy cũng tương đối lớn là 4000W, sử dụng nguồn laser Fanuc AF4000iC, công nghệ laser fiber tiên tiến có thể cắt hiệu quả cao hơn.
 • Máy có hệ thống đổi bàn tiện lợi, có cả bàn cắt ống nên thích hợp với nhu cầu gia công khác nhau của người dùng.
 • Bên cạnh đó, độ dày cắt của máy cũng lớn, máy có thể cắt sắt dày 20mm, và với inox là 10mm.
 • Dòng máy này được sản xuất năm 2015, có trang bị hệ điều khiển Amada AMNC 3i, điều khiển một cách dễ dàng hơn, giúp việc gia công vật liệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Máy Cắt Laser Fiber Amada FOM2RI-3015NT

5. Máy Cắt Laser Fiber Amada FLC-3015AJ

Máy cắt Laser FLC-3015AJ cũng là một dòng máy cắt chất lượng đáng chọn lựa sử dụng, máy cũng nằm trong top những dòng máy cắt tốt hơn nay, mang lại nhiều giải pháp cắt cực kỳ hữu ích.

 • Máy được trang bị laser fiber chất lượng tốt kết hợp với phương pháp truyền động bằng cách truyền động tuyến tính ở 3 trục của máy, nhờ vậy có thể hỗ trợ máy cắt tốt hơn, tốc độ cũng nhanh và cao hơn.
 • Đây là dòng máy hoạt động khá ổn định, giảm được lượng thời gian gia công nên cũng mang lại năng suất gia công máy tốt hơn.
 • Máy tiến hành gia công đa dạng nhiều loại vật liệu khác nhau, bộ nguồn laser hoàn toàn do Amada cung cấp nên cực kỳ chất lượng, tốc độ cắt cũng nhanh chóng và mang lại nhiều hiệu quả gia công tốt, cắt chính xác và đẹp mắt hơn.
 • Sử dụng máy cũng cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tốc độ cắt tốt, đường cắt trông mịn và cũng đẹp mắt hơn, thời gian gia công cũng giảm đi, tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan.
 • Máy hoàn toàn có thể xử lý được loại vật liệu khó cắt một cách hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo mang lại chất lượng tốt, mang lại nhiều tiện ích tối ưu hơn cho người sử dụng.

Máy Cắt Laser Fiber Amada FLC-3015AJ

Những lưu ý khi dùng máy cắt Laser Fiber Amada

Máy cắt Laser Fiber Amada hiện là dòng máy được nhiều người dùng chọn lựa sử dụng, mang lại nhiều công dụng hữu ích. Tuy nhiên khi tìm mua và sử dụng máy bạn cần lưu ý những vấn đề sau để dùng được thoải mái và an tâm hơn.

 • Vì máy có đa dạng nhiều dòng khác nhau nên bạn cần cân nhắc chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu của bản thân mình, tránh mua máy có quá nhiều công năng và không sử dụng hết thì rất lãng phí.
 • Việc mua một dòng máy nhỏ, gia công không đa dạng, đủ theo nhu cầu cũng gây cản trở rất lớn đến công việc nên bạn phải cân nhắc kỹ.
 • Bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin máy cắt Laser Fiber Amada hoặc hoàn toàn có thể nhờ bên bán giới thiệu, nêu rõ mọi thông tin máy, khả năng cụ thể của chúng để có được sự lựa chọn phù hợp.
 • Và cần tìm mua đúng máy chính hãng, máy chất lượng tốt để dùng được hiệu quả hơn, tránh xảy ra hư hỏng liên tục, mất thời gian sửa chữa, độ bền cũng thấp.
 • Chọn một nơi bán hàng đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng tận tâm, được nhiều người đánh giá tốt cũng là một lưu ý quan trọng.
 • Hỏi rõ về chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm cụ thể để có thể kiểm tra máy đúng thời hạn, đảm bảo được chất lượng gia công, thời hạn sử dụng của máy cũng sẽ bền hơn.
 • Dùng máy đúng mục đích sử dụng, khả năng gia công của máy, không dùng vượt ngoài khả năng mà máy mang đến rất dễ gây hư hỏng, giảm độ bền của máy.
 • Máy cắt Laser Fiber Amada là một dòng máy tốt, có thể gia công hiệu quả trên kim loại nên việc đầu tư máy mang lại nhiều hiệu quả tốt khi gia công, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng.

Giá máy cắt Laser Fiber Amada bao nhiêu? Mua ở đâu?

Máy cắt Laser Fiber Amada là thương hiệu máy có đa dạng nhiều dòng máy cắt Laser Fiber khác nhau. Mỗi loại máy sẽ có những mức giá khác nhau, giá sẽ phụ thuộc vào kết cấu, cấu tạo, công suất, kích thước cùng nhiều yếu tố khác nữa. Để nắm được giá cả một cách chính xác nhất thì bạn nên liên hệ cho bên bán nhờ họ tư vấn cụ thể và nắm được mức giá chuẩn xác nhất để có thể cân nhắc cụ thể hơn khi mua.

Hiện tại tìm mua máy cũng không quá khó khăn, trên thị trường có khá nhiều cơ sở hiện có cung ứng máy cắt Laser Fiber Amada. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ bán thông qua google, hoặc có thể tìm hiểu từ những bạn bè có mua dòng máy này rồi. Tuy nhiên bạn phải hết sức cẩn trọng, chỉ nên mua ở nơi uy tín, nhận điều nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, có chế độ bảo hành cụ thể để dùng máy cũng an tâm hơn.

Nếu bạn cần tìm mua các dòng máy cắt CNC, máy cắt khắc Laser, máy in UV và các dòng máy khác nữa thì có thể liên hệ cho Big Machine Việt Nam. Hiện cửa hàng có cũng ứng nhiều máy cắt Laser Fiber khác cùng đa dạng nhiều dòng máy chất lượng tốt, hàng được nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, giá cả cũng cực kỳ hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm mua được loại máy phù hợp nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Bán Máy Cắt CNC Công Nghiệp Giá Rẻ Chất Lượng Toàn Quốc

#3 Máy Laser Cắt Nhôm Chính Hãng Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 3 Máy Cắt Laser CO2 Siêu Tốc Chất Lượng Cao Giá Tốt

Cùng chuyên mục

4 Tháng Năm, 2021
Máy cắt laser là gì? Có những loại máy cắt laser nào phổ biến hiện nay? Máy có thể cắt trên những loại vật liệu nào? Công suất và khổ cắt của máy cắt laser như thế nào? Máy...
14 Tháng Bảy, 2021
Máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy tốt, dễ tìm mua giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng. Vậy máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy như thế nào? Có những dòng...
7 Tháng Bảy, 2021
Máy khắc Laser mica là dòng máy khắc mang đến nhiều tiện ích tối ưu khi khắc trên vật liệu mica, hỗ trợ rất nhiều trong việc gia công. Vậy máy khắc Laser mica là dòng máy như thế...
8 Tháng Bảy, 2021
Máy in phun khổ lớn Trung Quốc hiện là dòng máy được nhiều người chọn lựa sử dụng mang lại nhiều tính năng tiện dụng và giá cả hợp lý. Vậy máy in phun khổ lớn Trung Quốc là...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo