[Tổng Hợp] Các Loại Máy Cắt Laser Amada Tốt Nhất Hiện Nay

Rate this post

Máy cắt Laser Amada là dòng máy cắt được nhiều người chọn lựa sử dụng và mang lại nhiều tiện ích tối ưu khi sử dụng. Dưới đây là top 5 loại máy cắt Laser Amada chất lượng tốt hiện nay bạn có thể tham khảo, bên cạnh đó khi dùng các máy này cần lưu ý gì? Mua máy ở đâu? Tất cả sẽ được Big Machine Việt Nam chia sẻ qua bài viết sau, bạn hãy theo dõi nhé. 

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Top 5 máy cắt Laser Amada tốt nhất hiện nay

Máy cắt Laser Amada là dòng máy cắt laser chất lượng thuộc thương hiệu Amada, đây là một thương hiệu khá lớn về các dòng máy gia công cơ khí, CNC được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng. Đây là thương hiệu đứng đầu về công nghệ gia công tại Nhật Bản, dưới đây là một số dòng máy cắt Laser Amada bạn có thể tham khảo như sau:

1. Máy Cắt Laser Amada ENSIS-AJ

Đây là dòng máy cắt tốt, có thể cắt được trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình cắt vật liệu, giúp công việc thêm tối giản và có năng suất tốt hơn.

 • Dòng máy này được trang bị nguồn laser fiber cho hiệu quả cắt tốt trên nhiều độ dày khác nhau, gia công cũng tốt hơn.
 • Dùng máy này giúp giả thiểu lượng khí CO2 thải ra bên ngoài môi trường, bên cạnh đó máy cũng tiết kiệm rất nhiều năng lượng khi hoạt động, giảm được lượng điện năng khi gia công.
 • Bàn đặt vật liệu linh hoạt, hỗ trợ quá trình đặt phôi và lấy phôi ra khi gia công cũng thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Bộ nguồn laser được thiết kế gọn và tích hợp vào bên trong máy, giúp máy thêm gọn gàng và tiết kiệm không gian hơn.
 • Máy hoạt động và vận hành không quá phức tạp, được trang bị bộ điều khiển NC mới nhất, màn hình điều khiển cũng khá rộng lớn, dễ dàng quan sát và điều khiển được tốt hơn.

Máy Cắt Laser Amada ENSIS-AJ

2. Máy Cắt Laser Amada FLC – 3015AJ

Dòng máy cắt Laser Amada này cũng là một máy cắt tốt, cắt hiệu quả trên nhiều vật liệu khác nhau. Máy có kích thước lớn thích hợp gia công trong công nghiệp cơ khí, cắt nhanh và tốc độ cũng khá cao.

 • Máy dùng công nghệ laser fiber là một công nghệ tiên tiến, cho đường cắt đẹp, mịn, tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu suất công việc.
 • Được trang bị và sử dụng phương pháp truyền động tuyến tính ở 3 trục, nhờ vậy có thể hỗ trợ máy làm việc được ổn định, tốc độ cắt cũng tốt hơn.
 • Máy hoàn toàn xử lý tốt các vật liệu cứng, cắt những chi tiết phức tạp, khó cắt những vẫn đảm bảo được chất lượng của thành phẩm.
 • Bộ nguồn laser fiber do chính Amada sản xuất cho chất lượng cắt tốt, tiết kiệm được năng lượng, giảm thiểu chi phí khi gia công, cắt hoàn hảo hơn.
 • Khả năng truyền động tốt, máy giảm thời gian xử lý nên tốc độ cắt được nâng cao hơn, nhờ đó có thể gia công được nhiều sản phẩm mà vẫn đảm bảo được sự đồng đều, hoạt động ổn định.

Máy Cắt Laser Amada FLC - 3015AJ

3. Máy Cắt Laser Amada FOL – 3015AJ

Máy cắt laser Amada FOL – 3015AJ là một dòng máy cắt sợi quang chất lượng, tạo ra một sản phẩm cắt ưu việt, giúp đơn giản hóa việc gia công các vật liệu khác nhau, hỗ trợ rất nhiều cho công việc.

 • Máy có thể cắt tốt trên vật liệu nhôm, đồng, sắt, thép… có thể cắt các vật liệu khó cắt như đồng thau, hay ti tan và nhiều vật liệu khác, tối ưu hóa việc cắt vật liệu.
 • Tốc độ cắt của máy khá cao, đảm bảo được sự ổn định khi gia công liên tục trong thời gian dài, khi cắt cũng tiêu thụ rất ít điện năng.
 • Dòng máy này dùng công nghệ laser sợi quang nên cắt tốt hơn, tốc độ cắt cũng cao, hiệu suất trao đổi nhiệt khi gia công của máy trên laser sợi quang cao hơn so với dòng máy cắt laser CO2 nhờ vậy có thể cắt tốt hơn, giảm thiểu được chi phí bảo trì máy.
 • Với các bộ thay đổi vòi phun, bộ phận bắn dầu, thiết bị cắt, thiết bị làm mát đều là những phụ kiện đạt tiêu chuẩn, máy có thể cắt chính xác hơn, các bộ phận cũng không cần mất nhiều chi phí bảo trì, tiết kiệm được các chi phí không cần thiết.

Máy Cắt Laser Amada FOL - 3015AJ

4. Máy Cắt Laser Amada LCG-AJ II

Thêm một lựa chọn nữa về dòng máy cắt Laser Amada bạn có thể tham tham khảo, đây là dòng máy cắt chất lượng cao, có thể cắt tốt trên các vật liệu có độ dày thấp đến trung bình, gia công tốc độ cao, hỗ trợ tối ưu hóa việc gia công trên kim loại.

 • Máy sử dụng công nghệ laser fiber theo đúng tiêu chuẩn, tốc độ cắt của máy tốt, khối lượng của máy cũng giảm khoảng 30% so với những dòng máy cắt Laser Amada cùng loại.
 • Vì máy có trọng tâm thấp nên với những vật liệu mỏng nhỏ máy gia công cực nhanh, tốc độ cũng rất cao, đường cắt cũng đạt chuẩn và có độ chính xác cao.
 • Được trang bị động cơ truyền động bánh răng, thanh thăng với momen lớn nhờ vậy có thể hỗ trợ máy tăng tốc độ gia công cao và tốt hơn, hiệu suất công việc từ đó cũng được gia tăng.
 • Trao đổi nhiệt cùng với laser có hiệu suất tương đối cao, nhờ vậy giúp máy tiết kiệm được năng lượng và điện năng, giảm được nhiều chi phí hơn.
 • Bộ nguồn laser được thiết kế gọn và tích hợp hẳn vào cùng với máy, do đó nhìn máy trông gọn và dễ thực hiện việc vận hành gia công.

Máy Cắt Laser Amada LCG-AJ II

5. Máy cắt Laser Amada LC 2415 A2

Đây cũng là một dòng máy cắt Laser Amada hiệu quả cao, mang lại những tiện ích tốt cho người dùng, máy gia công khá ổn định trên nhiều loại vật liệu khác nhau, gia công chính xác và đẹp mắt.

 • Hành trình làm việc của máy cũng tương đối rộng với kích thước là 300 x 1520x 5040 với một lần dời kẹp phôi.
 • Máy hoạt động khá tốt khi gia công, tiếng ồn cũng không quá lớn, làm việc liên tục nhưng vẫn ổn định và cho hiệu quả gia công như ý muốn của người dùng.
 • Được trang bị hệ thống điều khiển FANUC 16L, cách dùng cũng không quá phức tạp, phôi sau khi gia công độ chuẩn xác cao, đồng đều hơn.
 • Máy có thể gia công trên nhiều loại vật liệu khác nhau, sử dụng công nghệ laser tiên tiến nên đường cắt ra trông đều, mịn hơn, hạn chế xảy ra tình trạng hư hỏng phôi, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Máy cắt Laser Amada LC 2415 A2

Những lưu ý khi dùng máy cắt Laser Amada

Trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều dòng máy cắt Laser Amada, mỗi loại đều mang lại những tiện ích khác nhau khi dùng. Vậy nên khi cần dùng máy bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Xem xét lại nhu cầu sử dụng máy mà bản thân cần để chọn máy đúng công dụng, có tuổi thọ bền lâu, và máy phải mang lại được hiệu quả kinh tế tốt, xem xét nhiều yếu tố khác để mua một máy cắt Laser Amada phù hợp nhất.
 • Với nhu cầu gia công nhiều, liên tục thì nên mua những máy lớn, công suất cao để đảm bảo được sự ổn định khi làm việc, với nhu cầu nhỏ hơn thì không nên đầu tư nhiều, việc dùng không hết công năng của máy thì rất lãng phí.
 • Bạn có thể nhờ bên bán máy giới thiệu về các dòng máy từ công suất, công dụng, giá cả, hiệu suất, các thông số của máy một cách cụ thể hơn để có thêm nhiều thông tin và lựa chọn máy phù hợp nhất có thể.
 • Cần tham khảo hỏi rõ về chế độ bảo hành, chi phí bảo trì máy, thời gian bảo trì ra sao để nắm rõ, khi dùng máy cũng an tâm hơn.
 • Phải tìm mua máy chất lượng tốt, chính hãng, việc này sẽ giúp máy có được tuổi thọ bền lâu, hạn chế hư hỏng, tốn kém chi phí sửa chữa.
 • Với việc ga công các tấm thép, inox, và nhiều loại vật liệu khác thì việc đầu tư một máy cắt Laser Amada là không thể thiếu, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng.
 • Trong quá trình dùng cần dùng máy đúng cách, tuân theo đúng các chỉ dẫn của máy để tránh gây hư hỏng, tiến hành kiểm tra máy thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động ổn định hơn.

Giá máy cắt Laser Amada bao nhiêu? Mua ở đâu?

Máy cắt Laser Amada là dòng máy cắt chất lượng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng, giá cả của máy cũng có sự chênh lệch, không giống nhau. Giá máy cắt Laser Amada phụ thuộc vào dòng máy, công suất, khả năng cắt, phụ tùng đi kèm cùng nhiều yếu tố khác nữa. Vậy nên để biết được giá một cách chính xác, bạn hãy liên hệ đến nơi bán máy, nhờ họ tư vấn các dòng máy và báo giá một cách cụ thể để có sự cân nhắc kỹ hơn.

Hiện tại việc tìm mua máy cũng không quá khó khăn, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy này. Nhưng khi mua bạn cần lưu ý liên hệ cho những đơn vị uy tín, có nhiều đánh giá tích cực từ người mua để có thể mua được máy chất lượng tốt hơn.

Nếu các bạn cần tìm mua các dòng máy cắt Laser, máy khắc Laser, máy cắt CNC hay các dòng máy in UV thì có thể liên hệ cho Big Machine Việt Nam. Chúng tôi có cung ứng đa dạng nhiều dòng máy khác nhau, hàng được nhập chính hãng nên mức giá rất ổn định. Có chế độ bảo hành dài lâu, nhân viên cũng rất tận tâm, sẵn sàng nhận tư vấn hỗ trợ bạn tìm mua được dòng máy ưng ý nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Bán Máy Cắt Laser Fiber Chính Hãng Cao Cấp Giá Tốt Nhất

Bán Máy Cắt CNC Công Nghiệp Giá Rẻ Chất Lượng Toàn Quốc

Top 3 Máy Cắt Laser CO2 Siêu Tốc Chất Lượng Cao Giá Tốt

Cùng chuyên mục

6 Tháng Bảy, 2021
Máy khắc Laser trên nhựa là dòng máy hỗ trợ cực tối ưu trong việc khắc và làm các sản phẩm từ nhựa vậy nên rất được nhiều người dùng tìm kiếm sử dụng. Vậy máy khắc Laser trên...
28 Tháng Bảy, 2021
Máy in UV được sử dụng phổ biến để nâng cao chất lượng sản phẩm in ấn, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng máy có thể gặp...
3 Tháng Tám, 2021
Máy cắt thùng carton được chuyên dùng trong lĩnh vực bao bì, đóng gói được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để gia công sản phẩm với số lượng lớn. Những loại máy cắt mẫu bao...
4 Tháng Năm, 2021
Máy cắt laser là gì? Có những loại máy cắt laser nào phổ biến hiện nay? Máy có thể cắt trên những loại vật liệu nào? Công suất và khổ cắt của máy cắt laser như thế nào? Máy...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo