Top 3 Máy Cắt Dây CNC Trung Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng

Rate this post

Máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy tốt, dễ tìm mua giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa chuộng. Vậy máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy như thế nào? Có những dòng máy cắt dây CNC Trung Quốc nào tốt? Giá bán của sản phẩm ra sao? Mua máy ở đâu? Cùng Big Machine Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin tham khảo hữu ích. 

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy cắt dây CNC Trung Quốc là dòng máy ra sao?

Công nghệ cắt dây CNC hiện nay được nhiều người ứng dụng trong nhiều việc gia công khác nhau, vậy nên các máy cắt dây cũng được tìm mua khá nhiều. Hiện các dòng máy cắt dây CNC có xuất xứ từ Trung Quốc được nhiều người quan tâm bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Các máy cắt dây CNC Trung Quốc ngày càng được nâng cấp, khả năng gia công được tốt hơn, độ chính xác cao, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của người dùng.

Hiện tại các dòng máy cắt CNC dây Trung Quốc cũng được đầu tư kỹ thuật cao, với nhiều tiện ích lớn, gia công nhanh chóng, thực hiện được việc gia công trên cả những bề mặt phức tạp. Việc gia công cũng được lập trình trên máy tính nên cũng đơn giản và thuận tiện hơn cho người dùng. Các dòng máy này cũng có kết cấu vững chắc, nhiều kiểu, ứng dụng đa dạng, hỗ trợ rất tốt trong việc gia công trong công nghiệp.

Các dòng máy cắt dây của Trung Quốc hiện có nhiều trên thị trường nên tìm mua cũng tương đối dễ, giá cả hợp lý, nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi mua cũng đừng nên ham những sản phẩm có giá quá rẻ, chất lượng thường không đảm bảo. Bạn nên mua máy cắt dây CNC Trung Quốc chính hãng, từ thương hiệu lớn thì gia công mới ổn định, đảm bảo đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau. Hiện Trung Quốc cũng khá gần Việt Nam nên việc vận chuyển, mua máy cũng dễ dàng, mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng.

Top 3 máy cắt dây CNC Trung Quốc chất lượng tốt

Các dòng máy cắt dây CNC Trung Quốc chất lượng hiện được phân phối khá nhiều trên thị trường. Mỗi dòng máy đều có những tính năng hữu dụng, cấu tạo phù hợp, hỗ trợ rất lớn cho người dùng. Dưới đây là một số dòng máy cắt dây CNC từ Trung Quốc bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy cắt dây CNC – DK7750

Là một dòng máy cắt dây có xuất xứ từ Trung Quốc ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp cơ khí. Máy có cấu tạo chắc chắn, dùng dây điện cực làm công cụ cắt, cắt được trên nhiều bề mặt có biên dạng khó, hỗ trợ tối đa trong việc gia công, mang lại những sản phẩm chất lượng tốt.

 • Kích thước của bàn máy là 900 x 600mm, vậy nên máy có thể gia công trên khổ với kích thước là 500 x 630mm. Với dòng máy này hoàn toàn có thể gia công trên vật liệu có kích thước dày đến 500mm. Máy có thể tải trọng phôi đến 800kg, đảm bảo việc gia công diễn ra thật thuận lợi.
 • Đây là một loại máy cắt dây molipden, máy hoạt động dựa trên điều khiển số CNC. Dòng máy này có thể cho phép nhập liệu từ các máy tính bên ngoài với các USB, CD-ROM…
 • Việc sử dụng sợi molipden để tiến hành gia công sẽ hỗ trợ bề mặt sản phẩm sau khi gia công sẽ bóng, mịn đẹp hơn, hiệu quả kinh tế cũng tăng cao.
 • Dòng máy này còn có chức năng tiến hành việc gia công hai mặt trên dưới vật liệu khác nhau, việc này sẽ giúp máy hoạt động liên tục không bị ngắt quãng, không bị mất thời gian điều chỉnh.
 • Có thêm chức năng ngắn mạch cũng như tự động điều chỉnh khi dây bị đứt. Sau khi gia công máy sẽ tự động ngừng hoặc cũng có thể tự động cắt nhiều lần mà bạn không phải chỉnh hay có thêm thao tác nào khác, việc gia công cũng thêm hoàn hảo.
 • Nếu nguồn bị hỏng, máy sẽ tự động lưu lại chương trình cắt. Máy cũng cực kỳ hữu dụng khi mà có thể tự động dò vị trí cạnh và vị trí tâm, giúp việc gia công thêm thuận tiện, việc sử dụng máy cũng thêm đơn giản và dễ sử dụng hơn.
 • Máy có tốc độ cắt nhanh với tốc độ cắt đạt 150mm2/ phút, và tốc độ của dây cắt đạt 5 – 11m/ giây.
Máy cắt dây CNC - DK7750 xuất xứ Trung Quốc, hiệu quả gia công cao
Máy cắt dây CNC – DK7750 xuất xứ Trung Quốc, hiệu quả gia công cao

2. Máy cắt dây DATIE DK450 cao cấp

Thêm một dòng máy cắt dây có xuất xứ từ Trung Quốc bạn có thể tham khảo chọn lựa sử dụng. Đây là một thương hiệu thuộc Quảng Châu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dòng máy cắt dây chất lượng tốt, đem lại nhiều hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

 • Với dòng máy này hiện được tích hợp công nghệ mới, tính năng hữu dụng, việc công bởi máy cắt dây DATIE DK450 cũng thêm thuận tiện, thành phẩm cũng bắt mắt và có độ chuẩn xác cao.
 • Dòng này có kích thước khổ làm việc là 550 x 450mm, máy hoàn toàn có thể tiến hành gia công với phôi có kích thước dày đến 500mm, độ chính xác khi gia công cực kỳ lớn, với độ chênh lệch ở khoảng 0,005mm.
 • Với khả năng cắt nhanh, tạo được độ bóng trên bề mặt sản phẩm cắt nên máy có thể ứng dụng tốt trong các ngành sản xuất khuôn mẫu ở các doanh nghiệp. Nếu cần gia công những sản phẩm có độ bóng cao thì đây là một chọn lựa hợp lý.
 • Tủ của dòng máy cắt này có thể nâng cấp khi các bạn cần tiến hành cắt nhiều lần mà không cần phải đầu tư thêm máy máy khi có nhu cầu.
 • Máy khi dùng chuyển hướng khá linh hoạt, sản phẩm cắt nhanh, đẹp, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau, gia công được cả những chi tiết phức tạp.
 • Máy cũng sử dụng biến tần, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ của máy khi lắp dây, việc dùng máy cũng dễ dàng hơn.
 • Máy cũng có hệ thống bao che hiện đại, khung máy cấu tạo chắc chắn, đảm bảo được độ bền của sản phẩm, giúp máy dùng được thời gian lâu hơn.
Máy cắt dây DATIE DK450 hàng chính hãng, nhiều tiện ích khi dùng
Máy cắt dây DATIE DK450 hàng chính hãng, nhiều tiện ích khi dùng

3. Máy cắt dây DATIE DT400 hàng chính hãng

Đây cũng là một dòng sản phẩm máy cắt dây chất lượng, có thể cân nhắc đầu tư sử dụng. Máy được cấu tạo bền vững với nhiều công dụng tiện ích, hỗ trợ tối ưu cho việc gia công, mang đến những thành phẩm tốt, có tính thẩm mỹ cao.

 • Với kích thước bàn máy là 920 x 600mm, máy có thể tiến hành gia công trên khổ với kích thước là 630 x 400mm. Máy này có thể tải trọng phôi lên đến 450kg, việc gia công trên phôi lớn vẫn tiến hành bình thường và ổn định.
 • Máy có tốc độ cắt ổn định, tốc độ cắt tối đa một lần máy có thể gia công là 220mm2/ phút, khi máy tiến hành gia công nhiều lần tốc độ máy đạt khoảng 4200mm2/ giờ.
 • Dòng máy này có đường kính dây cắt là  0.12 ~ 0.20, thành phẩm khi gia công có độ sai lệch cũng cực kỳ nhỏ với dung sai chỉ 0.005mm.
 • Thân máy được nâng cấp và kết cấu đặc biệt, khá chắc chắn, độ bền cao, máy có thể hoạt động được liên tục, thời gian sử dụng cũng lâu dài.
 • Máy được cấu tạo và trang bị thanh trượt tuyến tính và cùng với đó là vitme đai ốc chất lượng tốt. Truyền động của máy cũng đảm bảo được độ ổn định nên sản phẩm làm ra cũng chính xác và đáp ứng đúng yêu cầu.
 • Có thiết kế tủ điện hợp lý, ưu việc, giúp giảm được đáng kể việc tiêu hao dây khi gia công tới 10-30% so với những dòng máy cắt dây khác.
 • Thân đỡ của máy khá chắc chắn, nên phôi khi gia công cũng không bị xê dịch, đảm bảo được sự ổn định khi máy hoạt động, mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng. Sản phẩm sau khi gia công cũng đảm bảo được độ bóng, mịn và đẹp.
Máy cắt dây DATIE DT400 hàng chính hãng
Máy cắt dây DATIE DT400 hàng chính hãng

Giá bán của máy ra sao? Mua máy ở đâu?

Máy cắt dây CNC Trung Quốc hiện là những dòng máy có mức giá vừa phải nên được nhiều người ưa chuộng. Giá của máy cũng sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng cửa hàng bán, bên cạnh đó còn tùy vào dòng máy, thương hiệu, công suất, khả năng gia công riêng mà mỗi máy sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy nên nếu bạn muốn biết giá chính xác thì nên liên hệ cho bên bán nhờ họ tư vấn dòng máy phù hợp và báo giá đầy đủ để bạn có thể cân nhắc kỹ hơn trước khi mua.

Việc tìm mua máy hiện nay cũng không quá khó khăn khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng có cung ứng máy. Hiện trên các trang web cũng xuất hiện nhiều đơn vị cung ứng máy với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khi mua thì bạn lưu ý chọn những nơi uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng để đảm bảo mua được đúng máy chất lượng tốt. Nhớ hỏi rõ về các chế độ, chính sách bảo hành, bảo trì cụ thể để sử dụng máy cũng an tâm hơn.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua các dòng máy cắt, máy khắc CNC, máy cắt khắc laser, máy in UV và các loại máy khác thì có thể liên hệ cho Big Machine Việt Nam. Hiện các dòng máy này đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, hàng chất lượng, chế độ bảo hành đầy đủ. Đội ngũ nhân viên cũng cực kỳ tận tâm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935.389.988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 Máy Cắt Dây Chất Lượng Giá Rẻ, Độ Chính Xác Cao

Bán Máy Cắt Laser Fiber Chính Hãng Cao Cấp Giá Tốt Nhất

Máy Cắt Laser Trung Quốc Hàng Chuẩn Chất Lượng Giá Tốt

Cùng chuyên mục

27 Tháng Bảy, 2021
Máy CNC gỗ hiện là dòng máy được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm mà máy mang lại, mang đến nhiều lợi ích rất thiết thực. Vậy hiện có những dòng máy CNC gỗ công nghiệp nào...
23 Tháng Bảy, 2021
Máy CNC là dòng máy được ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp sản xuất, việc sử dụng máy gặp phải các trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Vậy các lỗi thường gặp của máy...
1 Tháng Sáu, 2021
Máy cắt Laser giấy là dòng máy cắt chuyên dụng cắt trên giấy mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Máy cắt Laser trên giấy là dòng máy như thế nào? Có những ưu điểm nổi bật gì...
22 Tháng Bảy, 2021
Máy cắt Laser CO2 hiện là dòng máy cắt được nhiều người dùng sử dụng để gia công trong công nghiệp. Vậy nên việc bảo dưỡng máy cắt Laser CO2 như thế nào cũng được người dùng quan tâm...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo