Bán Máy Cắt CNC Hút Chân Không Cao Cấp Chuẩn Chất Lượng

5/5 - (3 bình chọn)

Máy cắt CNC hút chân không là dòng máy cắt như thế nào? Mang lại cho người dùng những ưu điểm nổi bật gì? Có những dòng máy cắt CNC hút chân không nào tốt trên thị trường hiện nay? Những máy này được ứng dụng cho như thế nào trong cuộc sống? Giá máy ra sao? Có thể mua máy ở đâu? Đáp án sẽ có trong bài viết sau đây, bạn hãy cùng Big Machine Việt Nam tìm hiểu nhé. 

Khách hàng muốn tìm kiếm các loại máy cắt, máy khắc laser CNC vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 093 538 9988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Máy cắt CNC hút chân không là máy gì? Ưu điểm ra sao?

Máy cắt CNC hút chân không là dòng máy cắt CNC chất lượng có dùng bàn chân không. Hiện đây là dòng máy có giải pháp hút chân không được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng. Máy có bàn hút chân không để thực hiện việc sử dụng lực hút chân không nhằm có thể ép đặt vật liệu gia công vào bàn của máy. Máy chủ yếu lợi dụng lực hút của chân không khi hoạt động, nhờ vậy có thể giúp các vật liệu, phôi có thể dính chặt hơn vào bàn máy trong quá trình gia công, hỗ trợ nhiều hơn cho công việc.

Các máy cắt CNC hút chân không hầu hết đều là dòng máy chất lượng tốt, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Có thể sử dụng máy trong nhiều ngành khác nhau, tiến hành cắt khắc những chi tiết nhỏ từ nhiều loại vật liệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Những ưu điểm khi dùng máy cắt CNC hút chân không:

 • Máy có thể tiến hành việc cắt khắc trên mọi vật liệu, gia công tốt trên những vật liệu có độ mỏng, nhỏ. Khi hoạt động máy kẹp chặt vật liệu, nhờ vậy các sản phẩm sau khi gia công xong đẹp mắt hơn, không bị cong vênh.
 • Với hiệu quả kẹp chặt vật liệu rất tốt nên máy có thể đặc trị được những vật liệu mỏng nhất, gia công những chi tiết nhỏ mà vẫn đảm bảo được độ chính xác.
 • Những dòng máy cắt CNC hút chân không có thiết kế bàn máy chắc chắn, có thể kẹp chặt vật liệu thật nhanh chóng, kẹp cũng tương đối dễ, việc gia công cũng được nhanh chóng, gọn gàng hơn.
 • Với phần động cơ có công suất cũng tương đối lớn, nhờ vậy có thể làm việc hiệu quả hơn, đảm bảo tiến độ và chất lượng của sản phẩm khi gia công.
 • Hệ thống điều khiển cũng được tối ưu hóa, dễ dùng, hỗ trợ cho người dùng sử dụng hiệu quả hơn, công việc cũng thêm trôi chảy.
Máy cắt CNC hút chân không mang lại nhiều ưu điểm nổi trội khi sử dụng, hỗ trợ rất nhiều trong việc cắt các vật liệu mỏng, nhẹ, nhỏ
Máy cắt CNC hút chân không mang lại nhiều ưu điểm nổi trội khi sử dụng, hỗ trợ rất nhiều trong việc cắt các vật liệu mỏng, nhẹ, nhỏ

Top 3 dòng máy cắt CNC hút chân không tốt hiện nay

Hiện nay, các dòng máy cắt CNC hút chân không được khá nhiều người dùng chọn lựa sử dụng, vậy nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dòng máy khác nhau, mang lại những tiện ích thiết thực. Dưới đây là một số dòng máy cắt CNC bạn có thể tham khảo thêm.

1. Máy cắt CNC hút chân không 3Wind-1325-1-Vacuum

Đây là dòng máy cắt chất lượng tốt được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện máy hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng, giá kẹp khá chắc chắn, giải quyết được vấn đề cong vênh vật liệu khi gia công, nhờ vậy mà năng suất tăng, các sản phẩm khi gia công xong cũng chất lượng hơn.

 • Máy thường được dùng để gia công làm các đồ nội thất, ứng dụng làm các biển quảng cáo đẹp mắt và cũng dùng gia công làm khuôn cắt cũng như làm các đồ lưu niệm, trang trí…
 • Bàn hút chân không được thiết kế rất tối ưu, đơn giản, tốc độ hút và kẹp cũng cực kỳ nhanh chóng, máy có thể vừa hút vừa kẹp, diện tích mặt hút cả máy nằm trong kích thước 150mm x 150mm.
 • Vùng làm việc của máy có kích thước là 1300mm x 2500mm x 250mm, với công suất của đầu Spindle đạt 5.5Kw, bên cạnh đó còn kèm với công suất hút đạt 7.5Kw.
 • Tốc độ cắt của máy đạt 0 – 24000 vòng/ phút, tối đa có thể di chuyển khoảng 10000mm/ phút.
 • Máy cũng được trang bị hệ thống cơ khí, điện được thiết kế tối ưu, sử dụng cũng đơn giản, nên gia công cũng tránh mất thời gian, cho hiệu quả cắt chính xác, tốc độ cũng nhanh hơn.
 • Máy dùng phần mềm điều khiển NcStudio, có các phần mềm hỗ trợ khắc như Jdpaint, ArtCAM, Aspire, Artform…
 • Sai số của máy cũng rất nhỏ chỉ dao động trong khoảng 0.05mm, tốc độ cắt cực chính xác, sản phẩm làm ra cũng đều và đẹp hơn.

Máy cắt CNC hút chân không 3Wind-1325-1-Vacuum

2. Máy Cắt CNC Gỗ Bàn Hút Chân Không HRX1325

Máy cắt CNC hút chân không này thuộc thương hiệu HengMac cho hiệu quả cắt gỗ và các vật liệu khác cũng rất tốt, cách sử dụng cũng đơn giản, mang lại những hiệu quả tối ưu khi dùng. Máy này được thiết kế và sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ Đức, Ý nên máy khá bền và chắc chắn.

 • Bàn máy được thiết kế chắc chắn có kích thước là 1368mm x 3240mm, máy có thể hoạt động trong khổ rộng với kích thước là 1300mm x 2500mm x 250mm.
 • Đây là một máy CNC router, với Spindle có công suất đạt 4.5Kw và được làm mát máy bằng nước.
 • Tốc độ của máy khi làm việc đạt từ 18000 – 24000000 vòng/phút, tốc độ tối đa của máy khi cắt có thể đạt được là 8000mm/ phút.
 • Máy được trang bị hệ thống điều khiển được tối ưu hóa, sử dụng cũng không quá phức tạp, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người dùng.
 • Máy cũng có hệ thống tự động nâng hạ, có thể tự động hút bớt bụi bẩn, nhờ vậy mà máy luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo được tuổi thọ cho máy.
 • Khung máy được làm từ sắt và có kết cấu nguyên khối nhờ vậy có thể đảm bảo được sự ổn định, độ chắc chắn khi máy hoạt động, gia công cắt vật liệu.
 • Hệ thống dẫn động của máy rất chính xác, ổn định, làm việc cũng hiệu quả hơn.
 • Máy có thể được dùng gia công làm nội thật, cắt các vách ngăn tủ, nội thất, cắt vật liệu mica để làm các biển quảng cáo, có thể tiến hành cắt khắc trên đồng, nhôm, trong công nghiệp sản xuất đồ gỗ.

Máy Cắt CNC Gỗ Bàn Hút Chân Không HRX1325

3. Máy cắt CNC hút chân không VHCK1325-1x6Kw

Đây là một dòng máy cắt CNC hút chân không một đầu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến mang lại nhiều hiệu quả tốt khi sử dụng. Máy cho hiệu quả gia công tốt, chất lượng sản phẩm đẹp mắt, có thể cân nhắc sử dụng.

 • Máy có thể làm việc tốt trong khổ với kích thước là 1300mm x 2500mm x 150mm, làm việc rất tối ưu, đơn giản hóa, tạo thuận lợi hơn cho người sử dụng.
 • Khung máy và bàn hút chân không được thiết kế khá chắc chắn, giúp máy làm việc ổn định hơn, hiệu suất mang lại cao, quá trình gia công cũng được nhanh chóng.
 • Bộ chuyển động của máy được trang bị thanh trượt vuông, với trục Z sử dụng vít me xoắn 25 bước 10, làm việc được tiện lợi, năng suất cao.
 • Máy hoàn toàn có thể tiến hành gia công tốt trên các vật liệu phi kim, các vật liệu cứng như gỗ, đá và nhiều loại vật liệu khác, tốc độ cắt cũng ổn định và độ chính xác cũng khá cao.
 • Bơm hút chân không của máy có công suất là 7.5Kw, giữ chặt vật liệu khá tốt, hỗ trợ gia công được chính xác hơn.
 • Máy dùng hệ thống điều khiển X, Y, Z Hibrid servo, bên cạnh đó cũng kết hợp với các phần mềm hỗ trợ khác như Jdpaint, ArtCAM, type 3, Master CAM, UG.

Máy cắt CNC hút chân không VHCK1325-1x6Kw

Ứng dụng của máy cắt CNC hút chân không

Các dòng máy cắt CNC hút chân không được xem là giải pháp tối ưu, có thể gia công trên nhiều vật liệu khác nhau, với những tấm phôi mỏng, cho hiệu quả cắt khắc đẹp nên được ứng dụng như sau:

 • Máy được ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, dùng cho việc cắt các vật liệu mỏng, gia công nhiều chi tiết có hoa văn phức tạp.
 • Ứng dụng trong ngành gỗ dùng để tạo ra các hoa văn trên các đồ nội thất gỗ, giúp các sản phẩm thêm phần thu hút, đẹp mắt hơn.
 • Máy có thể dùng cắt hiệu quả trên các loại gỗ tự nhiên lẫn các loại gỗ công nghiệp, dùng cho nhiều mục đích gia công khác nhau của người dùng.
 • Dùng để cắt khắc trên các tấm kim loại mềm, trên đá nhân tạo và cũng gia công tốt trên thủy tinh, tạo ra những sản phẩm có hoa văn đẹp mắt, dùng làm đồ lưu niệm, đồ trang trí.
 • Bên cạnh đó máy cũng được ứng dụng gia công các biển quảng cáo, cắt khắc hoa văn dùng cho quảng cáo cũng rất hiệu quả, tăng tính nhận diện.

Với những ứng dụng mà máy mang đến, có thể dùng gia công những chi tiết mềm dẻo, mỏng mà các dòng máy khác không làm được. Nên máy cắt CNC hút chân không được khá nhiều người dùng tin tưởng, chọn lựa sử dụng.

Máy cắt CNC hút chân không ứng dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dùng gia công biển quảng cáo, các đồ nội thất gỗ, đồ trang trí... mang lại hiệu quả sử dụng cao
Máy cắt CNC hút chân không ứng dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dùng gia công biển quảng cáo, các đồ nội thất gỗ, đồ trang trí… mang lại hiệu quả sử dụng cao

Giá bán máy cắt CNC hút chân không? Mua ở đâu tốt?

Máy cắt CNC hút chân không trên thị trường hiện nay được khá ưa chuộng nên cũng có khá nhiều cửa hàng cung cấp máy. Việc tìm mua máy cũng không quá khó khăn, về mức giá cũng sẽ có nhiều chênh lệch. Giá bán của các dòng máy cắt CNC hút chân không sẽ phụ thuộc vào từng dòng máy, công suất, các thông số kỹ thuật và nhiều yếu tố khác, do vậy mức giá cũng sẽ không cố định, trước khi mua bạn nên tìm hiểu và nhờ báo giá cụ thể rồi hãy mua thuốc.

Việc mua máy hiện cũng rất dễ, nhưng khi mua bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Điều này sẽ đảm bảo quá trình mua và sử dụng cũng đảm bảo chất lượng và độ bền của máy. Nếu các bạn đang cần tìm mua các dòng máy cắt, máy khắc CNC, máy cắt khắc laser hoặc các dòng máy in UV thì có thể liên hệ cho Big Machine Việt Nam. Khi mua hàng tại chỗ chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sở hữu dòng máy chất lượng nhất.

 • Vì tất cả các dòng máy đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý.
 • Các dòng máy đều được kiểm tra cẩn thận khi nhập hàng, đảm bảo được độ bền và hiệu quả khi sử dụng.
 • Chế độ bảo hành dài lâu, có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy một cách nhanh chóng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng tìm mua được dòng máy chất lượng tốt nhất.

Cần tư vấn mua hàng một cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua các phương thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EYECOLOR QUỐC TẾ

Số điện thoại: 0935389988

Địa chỉ: 65A, đường Lô Tư, BHHA, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://bigmachine.vn/

Email: bigmachinevietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 Máy Khắc CNC Ezletter Hàng Chính Hãng Giá Tốt Nhất

Bán Máy Cắt Laser Fiber Chính Hãng Cao Cấp Giá Tốt Nhất

Bán Máy Cắt Kỹ Thuật Số Ezletter Cao Cấp Bán Chạy Nhất

Cùng chuyên mục

13 Tháng Bảy, 2021
Máy in UV phẳng A4 là những dòng máy in khổ nhỏ được nhiều người dùng quan tâm, tìm mua sử dụng. Vậy máy in UV phẳng khổ A4 là máy như thế nào? Hiện có những dòng máy...
24 Tháng Bảy, 2021
Máy cắt laser hiện đại, tiên tiến được dùng rất phổ biến trong ngành công nghiệp, sản xuất, gia công vật liệu. Tuy nhiên máy cắt laser có ảnh hưởng đến sức khỏe không? quá trình sử dụng máy...
10 Tháng Sáu, 2021
Máy cắt Laser Yawei là máy như thế nào? Có ưu điểm gì khi sử dụng? Có những dòng máy Laser Yawei chính hãng nào tốt? Khi dùng máy Laser Yawei cần lưu ý những vấn đề gì? Có...
23 Tháng Mười, 2020
Báo giá linh phụ kiện máy in uv chính hãng, giá tốt tại Tp.HCM các loại: máy in uv phẳng, máy in uv cuộn, máy in uv đa năng, máy cắt laser, máy cắt cnc, máy in uv khổ...
Trả lời
hotline Chat Messenger Chat Zalo